Bồn nước inox Sơn Hà tại Phúc Thọ / ƯU ĐÃI ĐẾN 35%

Bồn nước inox Sơn Hà tại Nghệ An/ XẢ KHO, GIÁ SỐC

Hiện nay có rất nhiều lựa chọn cho khách hàng khi tìm vật dụng chứa đựng bồn nước. Nổi bật trong số đó là bồn nước inox Sơn Hà tại Phúc Thọ. Trải qua nhiều năm phát triển, Sơn Hà luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất bồn. Để giúp khách hàng biết rõ hơn các loại bồn tiên tiến của Sơn Hà trong thời gian qua cùng những ưu đãi từ phí tập đoàn, và địa chỉ mua sản phẩm đảm bảo, chúng tôi xin gửi bài viết sau đây. 

Những gợi ý thiết thực của tập đoàn khi khách hàng mua bồn inox: 

Việc mua bồn inox phù hợp với nhu cầu là điều cần thiết cho mỗi gia đình. Bởi sẽ giúp việc sinh hoạt trở nên dễ dàng hơn, đồng thời tiết kiệm chi phí mua bồn ban đầu và trong quá trình sử dụng. Các yếu tố sau cần thiết cho khách hàng khi lựa chọn: 

Dựa theo kiểu dáng bồn để chọn lựa: 

Trên thị trường hiện nay có 2 kiểu dáng mà tập đoàn đưa ra là bồn đứng và bồn nằm. Hai kiểu dáng này ra đời để đáp ứng với vị trí lắp đặt của các ngôi nhà khác nhau. 

Bồn đứng: dùng cho toà nhà 3 tầng trở xuống. Ưu điểm có thể kể đến là áp lực nước mạnh, thiết kế gọn gàng không chiếm diện tích và giá thấp hơn bồn ngang. Tuy nhiên khi lắp đặt sẽ mất thời gian để đảm bảo sự chắc chắn. 

Bồn nằm: dùng cho toà nhà 3 tầng trở lên, chỗ lắp đặt rộng rãi. Ưu điểm là lắp đặt dễ dàng, đảm bảo an toàn tuyệt đối bất kế thời tiết như thế nào. 

Bồn với hai kiểu dáng và nhiều phân loại khác nhau tại Sơn Hà
Bồn với hai kiểu dáng và nhiều phân loại khác nhau tại Sơn Hà

Dựa theo nhãn bồn để chọn lựa: 

Với 5 loại bồn của Sơn Hà sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn. Mỗi loại bồn mới được tiếp thu những ưu điểm của bồn cũ và được cải tiến vượt trội. Những thông tin sau sẽ giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa hơn: 

Tiêu chí  Bồn inox thông thường  Bồn inox SHG 68 Bồn inox SHX  Bồn inox SHC Bồn Toàn Thắng 
Chất liệu chính tạo nên  bồn           inox 304  inox STS 445NF inox 304 inox 304 inox 304 
Công nghệ sản xuất bồn inox  Hàn lăn tự động tiên tiến nhất hiện nay  Hàn lăn tự động tiên tiến , công nghệ mới dập liền nắp và thân bồn.  Hàn lăn tự động tiên tiến , công nghệ mới dập liền nắp và thân bồn.  Hàn lăn tự động tiên tiến nhất hiện nay   Hàn lăn tự động tiên tiến nhất hiện nay 
Chân bồn  inox  inox  inox  inox  inox 
Tính ứng dụng   Chứa nước sinh hoạt cho gia đình   Chứa tất cả các loại nước ngay cả nước có vấn đề Chứa nước sinh hoạt cho gia đình   Chứa nước sinh hoạt cho gia đình   Chứa nước sinh hoạt cho gia đình  
Bảo hành  10 năm  30 năm  16 năm  12 năm  12 năm 
Giấy bảo hành đi cùng có phiếu bảo hành  từ tập đoàn  Tem bảo hành in chìm trên thân bồn kết hợp phiếu bảo hành từ tập đoàn.  có phiếu bảo hành  từ tập đoàn có phiếu bảo hành  từ tập đoàn có phiếu bảo hành  từ tập đoàn

Dựa theo dung tích để lựa chọn: 

Chọn sản phẩm theo dung tích là điều cần thiết cho khách hàng. Điều này đảm bảo sự hiệu quả và tiết kiệm khi mua bồn. Một cách để chọn đúng dung tích là dựa vào số lượng người dùng và nhu cầu thực tế. Những điều sau bạn có thể tham khảo: 

Đối với bồn Sơn Hà có dung tích từ 310l đến 500 lít ứng dụng cuộc sống cho 1 người sử dụng.

Đối với bồn Sơn Hà có dung tích 700 lít ứng dụng cuộc sống cho 1 – 2  người sử dụng.

Đối với bồn Sơn Hà có dung tích 1.000 lít ứng dụng cuộc sống cho 1 – 2 người sử dụng.

Đối với bồn Sơn Hà có dung tích 1.500 lít ứng dụng cuộc sống cho  2 – 3 người sử dụng.

Đối với bồn Sơn Hà có dung tích 3.000 lít, bồn nước 3.500 lít ứng dụng cuộc sống cho 6 – 7 người sử dụng. 

Đối với bồn Sơn Hà có dung tích 4.000 lít – bồn nước 4.500 lít ứng dụng cuộc sống cho 8 – 9 người sử dụng.

Đối với bồn Sơn Hà có dung tích 5.000 lít ứng dụng cuộc sống cho 10 – 12 người sử dụng.

Đối với bồn Sơn Hà có dung tích 6.000 lít ứng dụng cuộc sống cho 12 – 15 người sử dụng. 

Bảng giá bồn nước inox Sơn Hà tại Phúc Thọ đầy đủ

Mỗi bồn inox sẽ có những công nghệ ứng dụng sản xuất khác nhau nên không có mức giá đồng nhất. Hơn nữa với mỗi loại còn có các dung tích khác nhau sẽ khiến kiểu dáng khác nhau. Vì thế khách hàng có thể xem bảng giá bồn nước inox Sơn Hà tại Phúc Thọ đầy đủ tại đây

Nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng chính hãng
Nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng chính hãng

Gợi ý địa chỉ mua bồn inox Sơn Hà tại Phúc Thọ: 

Làm sao để mua bồn chính hãng, giá tốt, đảm bảo chế độ bảo hành? Đó là những băn khoăn của người mua. Để đạt được các điều đó, khách hàng nên chọn sản phẩm trên website:  tapdoansonha.com.vn

Để hiểu rõ thêm về sản phẩm hãy liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SƠN HÀ 

      Trụ sở Hà Nội:  Số 2, Phố Thanh Lâm, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

                 Bán hàng:  0921 000 444

      Nhà Máy Sơn Hà Bắc Ninh: Mão Điền, Thuận Thành, Bắc Ninh

                Bán hàng:  0921 000 444

       Trụ sở Tp.HCM:  292/5 Ấp Tam Đông 2, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP.HCM

             Bán hàng:  (08)1900 6655

   Hotline: 0929 988 777

             Email: kinhdoanh@tapdoansonha.com.vn

Mọi gia đình ở Phúc Thọ  đều được chúng tôi giao sản phẩm tận nơi.. Do đó nếu khách hàng muốn mua bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHG, Toàn Thắng Cẩm Đình và Hát Môn. Địa chỉ cung cấp bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHG, Toàn Thắng Hiệp Thuận và Liên Hiệp. Địa chỉ cung cấp bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHG, Toàn Thắng Long Xuyên và Ngọc Tảo. Địa chỉ cung cấp bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHG, Toàn Thắng Phúc Hòa và Phụng Thượng. Địa chỉ cung cấp bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHG, Toàn Thắng Phương Độ và Sen Chiểu.

Địa chỉ cung cấp bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHG, Toàn Thắng Tam Hiệp và Tam Thuấn. Địa chỉ cung cấp bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHG, Toàn Thắng Thanh Đa và Thọ Lộc. Địa chỉ cung cấpbồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHG, Toàn Thắng Thượng Cốc. Địa chỉ cung cấp bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHG, Toàn Thắng Tích Giang và Trạch Mỹ Lộc. Địa chỉ cung cấp bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHG, Toàn Thắng Vân Hà.

Địa chỉ cung cấp bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHG, Toàn Thắng Vân Nam. Địa chỉ cung cấp bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHG, Toàn Thắng Vân Phúc. Địa chỉ cung cấp bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHG, Toàn Thắng Võng Xuyên. Địa chỉ cung cấp bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHG, Toàn Thắng Xuân Phú thì hãy vui lòng liên hệ theo địa chỉ trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.