Bồn nước inox Sơn Hà tại Mỹ Đức / GIÁ SOCK CHO CÁC BỒN

Bồn nước inox Sơn Hà tại Đà Nẵng/ ƯU ĐÃI ĐẾN 35%

Không thể phủ nhận sự quan trọng của bồn inox trong cuộc sống con người. Bởi đây là vật chứa đựng chủ yếu nguồn nước sinh hoạt cho mỗi gia đình. Trong các loại bồn inox hiện nay, bồn inox Sơn Hà thực sự “làm mưa làm gió” trên thị trường. Tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn chưa biết các loại bồn hiện nay như thế nào, bồn nào phù hợp, giá thế nào? địa chỉ mua uy tín. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn bồn nước inox Sơn Hà tại Mỹ Đức thì hãy cùng xem kỹ bài viết sau để chọn lựa. 

Ứng dụng của bồn inox Sơn Hà trong cuộc sống: 

Có thể nói bồn inox Sơn Hà là sản phẩm luôn được cải tiến qua các năm để mang lại hiệu quả trong việc sử dụng. Nhiều loại bồn với tính ứng dụng cao được sử dụng khá nhiều lĩnh vực: 

Chứa nước sinh hoạt cho gia đình: 

Với dung tích đa dạng cho 1 người cho đến gia đình 4 người hay nhiều thế hệ sử dụng nhằm phục vụ sinh hoạt trong gia đình. Những nhu cầu dùng nước như nấu nướng, tắm giặt và các hoạt động khác đều cần đến nguồn nước. Do đó việc chứa nước vào bồn vừa đảm bảo sự ổn định và an toàn cho nguồn nước. 

Chứa nước phục vụ kinh doanh: 

Bồn inox Sơn Hà có các dung tích lớn nhằm phục vụ kinh doanh cho hộ gia đình hay những đơn vị sản xuất quy mô vừa và nhỏ. Trong trường hợp bạn cần chứa nguồn nước lớn thì có thể sử dụng bồn inox công nghiệp. 

Chứa các dung dịch khác: 

Thông thường các bồn nước inox hiện nay đều chỉ chứa được nguồn nước tiêu chuẩn. Nhưng với dòng bồn SHG 68 chất liệu đặc biệt nên có thể chứa được những dung tích khác. 

Do đó người tiêu dùng có thể ứng dụng vào các ngành công nghiệp khác để mang lại hiệu quả khi chứa đựng. 

Bồn được lắp đặt ở nhiều nơi trên toàn quốc
Bồn được lắp đặt ở nhiều nơi trên toàn quốc

5 loại bồn inox Sơn Hà nổi bật trên thị trường

Tập đoàn Sơn Hà hiện nay đã đưa ra 5 dòng bồn chất lượng để phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng. Mỗi loại bồn có kế thừa tính ưu việt của sản phẩm trước và có những sản phẩm có bước đột phá trong công nghệ và chất liệu. Hãy cùng xem bảng chi tiết sau đây:  

Tiêu chí  Bồn inox thông thường  Bồn inox SHG 68 Bồn inox SHX  Bồn inox SHC Bồn Toàn Thắng 
Chất liệu làm nên bồn inox 304  inox STS 445NF inox 304 inox 304 inox 304 
Công nghệ  Hàn lăn tự động mới nhất Hàn lăn tự động mới nhất , nắp bồn dập liền công nghệ mới nhất Hàn lăn tự động mới nhất, nắp bồn dập liền công nghệ mới nhất  Hàn lăn tự động mới nhất Hàn lăn tự động mới nhất
Chân bồn  inox  inox  inox  inox  inox 
Ứng dụng  Chứa nước sinh hoạt tiêu chuẩn  Chứa tất cả các loại nước ngay cả nước nhiềm phèn, mặn … Chứa nước sinh hoạt tiêu chuẩn Chứa nước sinh hoạt tiêu chuẩn Chứa nước sinh hoạt tiêu chuẩn
Bảo hành  10 năm  30 năm  16 năm  12 năm  12 năm 
Giấy bảo hành  có phiếu bảo hành  Đặc biệt hơn các bồn thông thường là tem bảo hành in chìm trên bồn có phiếu bảo hành có phiếu bảo hành có phiếu bảo hành

Chọn theo dung tích bồn: 

Chọn đúng dung tích sẽ tiết kiệm khá nhiều chi phí mua bồn cũng như trong quá sử dụng. Để chọn dung tích các khách hàng cần dựa vào số lượng người dùng và nhu cầu thực tế: 

Người độc thân có thể sử dụng bồn inox từ 310l-500l 

Cặp đôi có thể sử dụng bồn inox 700l.

Gia đình 3 người có thể sử dụng bồn inox 1000l 

Gia đình 4, 5 người có thể dùng bồn 1500l

Đối với gia đình nhiều thế hệ có thể dùng bồn 3000l-3500l. 

Nếu gia đình có 8-9 người có thể dùng bồn 4000-4500l 

Hộ kinh doanh cá thể có thể sử dụng bồn inox 5000l-6000l 

Bảng giá bồn nước inox Sơn Hà chi tiết tại Mỹ Đức: 

Thực chất với phương châm giúp cho mọi gia đình đều có thể chứa được nguồn nước sạch sinh hoạt, Sơn Hà đã đưa ra nhiều sản phẩm cùng với chính sách hỗ trợ giá cho người tiêu dùng. Xem bảng giá bồn nước inox Sơn Hà  tại Mỹ Đức chi tiết tại đây.

Đa dạng chủng loại cho khách hàng lựa chọn
Đa dạng chủng loại cho khách hàng lựa chọn

 

Nên mua bồn nước inox Sơn Hà tại Mỹ Đức ở đâu? 

Bồn inox hiện nay bị làm giả và nhái rất nhiều. Đó là lý do mà khách hàng cần chọn đúng địa chỉ để mua sản phẩm chất lượng, bảo hành, giá tốt. Các khách hàng có thể liên hệ mua bồn inox Sơn Hà qua chúng tôi tại  tapdoansonha.com.vn 

Liên hệ để được tư vấn qua địa chỉ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SƠN HÀ 

      Trụ sở Hà Nội:  Số 2, Phố Thanh Lâm, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

                 Bán hàng:  0921 000 444

      Nhà Máy Sơn Hà Bắc Ninh: Mão Điền, Thuận Thành, Bắc Ninh

                Bán hàng:  0921 000 444

       Trụ sở Tp.HCM:  292/5 Ấp Tam Đông 2, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP.HCM

             Bán hàng:  (08)1900 6655

   Hotline: 0929 988 777

             Email: kinhdoanh@tapdoansonha.com.vn

Mọi gia đình ở khu vực Mỹ Đức  đều được chúng tôi giao tận nơi.. Do đó nếu khách hàng muốn mua bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHC thị trấn Đại Nghĩa. Đại lý cung cấp bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHC An Mỹ. Đại lý cung cấp bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHC An Phú và An Tiến. Đại lý cung cấp bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHC Bột Xuyên và Đại Hưng. Đại lý cung cấp bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHC Đốc Tín. Đại lý cung cấp bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHC Đồng Tâm. Đại lý cung cấp bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHC Hồng Sơn. Đại lý cung cấp bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHC Hợp Thanh.

Đại lý cung cấp bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHC Hợp Tiến. Đại lý cung cấp bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHC Hùng Tiến. Đại lý cung cấp bồn inox Sơn Hà 68 Hương Sơnvà  Lê Thanh. Đại lý cung cấp bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHC Mỹ Thành. Đại lý cung cấp bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHC Phù Lưu Tế và Phúc Lâm. Đại lý cung cấp Phùng Xá và Thượng Lâm. Đại lý cung cấp bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHC Tuy Lai. Đại lý cung cấp bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHC Vạn Kim. Đại lý cung cấp bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHC Xuy Xá thì hãy vui lòng liên hệ theo địa chỉ trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.