Đơn vị phân phối bồn tự hoại Septic Sơn Hà tại Đà Lạt

Đơn vị phân phối bồn tự hoại Septic Sơn Hà tại Đà Lạt

Những lợi ích của bồn tự hoại Sơn Hà mang lại cho người dùng

Như chúng ta đều biết bồn tự hoại Sơn Hà là sản phẩm thông minh mang lại những hiệu quả thiết thực cho người dùng. Có thể điểm danh những lợi ích như sau:

Sự bền bỉ: Được làm từ chất liệu nhự nguyên sinh(LLDPE) cứng cáp được đúc liền nguyên khối. Loại nhựa có đặc điểm dẻo dai, cứng cáp, bền bỉ, chịu được mọi tạp chất hóa học. Bồn phù hợp với điều kiện thời tiết và địa chất ở Việt Nam nên ngăn chặn tình trạng nứt vỡ, rò rỉ chất thải khi sử dụng.

Bảo vệ môi trường sống: Sản phẩm có chức năng lọc thô với mô hình khép kín đảm bảo xử lý nước thải, chất thải khi ra ngoài môi trường đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Dễ dàng lắp đặt và vận chuyển: Sản phẩm có tính cơ động cao nên người tiêu dùng dễ dàng khi lắp đặt và vận chuyển trên mọi địa hình như trong nhà, ngoài vườn….

Hệ thống ngăn lọc bằng vi sinh và làm sạch cao hơn khi sử dụng.

Khả năng tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí so với việc bể phốt bằng bê tông trước đây.

Đa dạng dung tích sử dụng. Với việc đa dạng dung tích này sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Các dung tích từ 1000l đến 5000l sẽ phục vụ số lượng ít người đến đông người.

tốt. Tuy nhiên, giá bồn tự hoại Sơn Hà có phần cao hơn so với các sản phẩm cùng loại cùng dung tích của các thương hiệu khác.

Lưu ý khi mua bồn tự hoại Sơn Hà

Khi mua bồn tự hoại Sơn Hà cần căn cứ số lượng người để lựa chọn dung tích phù hợp. Dưới đây là sự tương thích giữa số lượng người và dung tích bồn nước Sơn Hà mà người dùng có thể tham khảo  

  • Bể tự hoại composite Sơn Hà 1.200L: dùng trong gia đình 4 – 5 người
  • Bể tự hoại composite Sơn Hà 1.600L: dùng trong gia đình 5 – 7 người
  • Bể tự hoại composite Sơn Hà 1.800L: dùng trong gia đình 8 – 10 người
  • Bể tự hoại composite Sơn Hà 2.200L: dùng trong gia đình 11 – 13 người
  • Bể tự hoại composite Sơn Hà dung tích 4.000L: dùng trong gia đình 14 – 16 người
  • Bể tự hoại composite Sơn Hà dung tích 5.000L: dùng trong gia đình 18 – 25 người

Kích thước bồn tự hoại Sơn Hà:

Kich thước bồn tự hoại Septic Sơn Hà là yếu tố được nhiều người khá quan tâm bởi điều này sẽ quan trọng trong việc lắp đặt. Dưới đây là bảng kích thước bồn tự hoại Sơn Hà:

Đơn vị phân phối bồn tự hoại Septic Sơn Hà tại Đà Lạt

Bể phốt tự hoại  Sơn Hà là sản phẩm độc đáo, giải pháp cứu cánh cho việc xử lý nước thải và chất thải. Tuy nhiên điều quan trọng nhất là mua sản phẩm đúng địa chỉ uy tín.

Đơn vị phân phối bồn tự hoại Septic Sơn Hà tại Đà Lạt
Đơn vị phân phối bồn tự hoại Septic Sơn Hà tại Đà Lạt

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành và là nhà cung ứng sản phẩm chính thức của tập đoàn Sơn Hà lâu năm, chúng tôi cam kết sản phẩm đảm bảo chất lượng, giá cạnh tranh, chính sách giá tốt nhất, miễn phí vận chuyển toàn quốc, bảo hành trọn đời.

Nếu quý khách hàng muốn lựa chọn đơn vị cung ứng bồn tự hoại Septic Sơn Hà phường 1, Đà Lạt; đơn vị cung ứng bồn tự hoại Septic Sơn Hà phường 2, Đà Lạt; đơn vị cung ứng bồn tự hoại Septic Sơn Hà phường 3, Đà Lạt; đơn vị cung ứng bồn tự hoại Septic Sơn Hà phường 4, Đà Lạt; đơn vị cung ứng bồn tự hoại Septic Sơn Hà phường 5, Đà Lạt; đơn vị cung ứng bồn tự hoại Septic Sơn Hà phường 6, Đà Lạt; đơn vị cung ứng bồn tự hoại Septic Sơn Hà phường 7, Đà Lạt; đơn vị cung ứng bồn tự hoại Septic Sơn Hà phường 8, Đà Lạt; đơn vị cung ứng bồn tự hoại Septic Sơn Hà phường 9, Đà Lạt; đơn vị cung ứng bồn tự hoại Septic Sơn Hà phường 10, Đà Lạt; đơn vị cung ứng bồn tự hoại Septic Sơn Hà phường 11, Đà Lạt; đơn vị cung ứng bồn tự hoại Septic Sơn Hà xã Xuân Thọ, Đà Lạt; đơn vị cung ứng bồn tự hoại Septic Sơn Hà xã Tà Nung, Đà Lạt, đơn vị cung ứng bồn tự hoại Septic Sơn Hà xã Trạm Hành, Đà Lạt; đơn vị cung ứng bồn tự hoại Septic Sơn Hà xã Xuân Trường, Đà Lạt hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SƠN HÀ 

      Trụ sở Hà Nội:  Số 2, Phố Thanh Lâm, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
                 Bán hàng: (08)1900 6655 – 0921 000 444

      Nhà Máy Sơn Hà Bắc Ninh: Mão Điền, Thuận Thành, Bắc Ninh
                Bán hàng: (08)1900 6655 – 0921 000 444

       Trụ sở Tp.HCM:  292/5 Ấp Tam Đông 2, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP.HCM
             Bán hàng: (08)1900 6655 – 092 9988 777
             Email: kinhdoanh@tapdoansonha.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.