Đơn vị phân phối bồn tự hoại Septic Sơn Hà tại Bảo Lộc

Đơn vị phân phối bồn tự hoại Septic Sơn Hà tại Bảo Lộc

Cấu tạo của bể tự hoại Sơn Hà

Sản phẩm bồn tự hoại được cấu tạo bởi chất liệu nhựa nguyên sinh LLDPE cứng cáp, hình dáng hình cấu với 3 lớp chắc chắn. Cấu tạo của sản phẩm gồm các bộ phận sau:

  • Thân bể tự hoại Sơn Hà: Bao gồm ngăn lắng và vách ngăn đảm nhận việc chứa chất thải.
  • Nắp bồn tự hoại: Nhiệm vụ ngăn chặn mùi hôi thối ra ngoài không khí. Trên nắp bồn có nút bịt xả thông tắc ngăn chặn sự tắc nghẽn cho bồn tự hoại.
  • Lưới chặn: Mục đích của bộ phận đảm bảo việc lọc luôn định.
  • Ống cao su mềm: Với tính đàn hồi cao nên giúp cân bằng đường ống nước ra vào, ngăn việc nứt ống lắp đặt và dễ dàng thích nghi với mọi điều kiện lắp đặt.
  • Hệ thống quả cầu lọc: Hệ thống này được thiết kế khá đặc biệt, được nổi trên mặt nước và hoạt động liên tục. Hệ thống này có tác dụng là đánh tan chất thải thô để cho các chất thô không thoát ra ngoài.

Nguyên lý hoạt động của bồn tự hoại Sơn Hà

Bồn tự hoại Sơn Hà hoạt động theo nguyên lý sự phân hủy các chất thải của vi sinh vật có trong bể tự hoại và tác dụng xử lý hiệu quả chất thải và nước thải:

Tất cả các chất thải và nước thải sinh hoạt sẽ theo đướng ống chảy xuống bể tự hoại. Lúc này trong bồn có lượng nước nhất định. Dưới đáy ngăn chứa của bồn có chứa lớp bùn với nhiều vi sinh vật.

Chất thải và nước thải vào bồn sẽ được phân loại. Đối với chất thải rắn hay kim loại nặng sẽ được lắng xuống đáy bể, còn nước thải và các hợp chất sẽ có thể tràn qua ngăn lọc.

Với điều kiện lý tưởng trong bồn tự hoại, các chất thải sẽ được các vi sinh vật trong bồn phân hủy và thành bùn bể phốt. Đối với các chất khoogn thể phân hủy như nhựa, kim loại sẽ ở trong bùn bể phốt. Còn các ngăn lắng, lớp chất sẽ được phân hủy lần nữa trước khi ra khỏi bồn tự hoại ra môi trường. Nước thải sẽ được đảm bảo trong hơn, an toàn hơn với môi trường sống. 

Đơn vị phân phối bồn tự hoại Septic Sơn Hà tại Bảo Lộc

Bể tự hoại Septic là sản phẩm ứng dụng công nghệ tiên tiến để mang lại những hiệu quả cao khi xử lý nước thải và chất thải. Đây là sản phẩm thông minh bảo vệ môi trường thiên nhiên. Do đó sản phẩm được nhiều người dân mong muốn lựa chọn.

Tuy nhiên điều quan trọng là người dùng cần phải mua sản phẩm tại địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng, đúng giá và chế độ bảo hành đảo bảo.

Là nhà phân phối chính thức các sản phẩm của tập đoàn Sơn Hà, chúng tôi bảo đảm chất lượng, giá cạnh tranh, nhiều chương trình ưu đãi, miễn phí vận chuyển toàn quốc, bảo hành trọn đời, đầy đủ dung tích, đầy đủ phương thức thanh toán.

Nếu quý khách hàng muốn lựa chọn đơn vị cung ứng bồn tự hoại Septic Sơn Hà tại phường 1 Bảo Lộc, đơn vị cung ứng bồn tự hoại Septic Sơn Hà tại phường 2 Bảo Lộc, đơn vị cung ứng bồn tự hoại Septic Sơn Hà tại phường B’Lao Bảo Lộc, đơn vị cung ứng bồn tự hoại Septic Sơn Hà tại phường Lộc Phát Bảo Lộc; đơn vị cung ứng bồn tự hoại Septic Sơn Hà tại phường Lộc Sơn Bảo Lộc; đơn vị cung ứng bồn tự hoại Septic Sơn Hà tại phường Lộc Tiến Bảo Lộc, đơn vị cung ứng bồn tự hoại Septic Sơn Hà tại xã Đại Lào Bảo Lộc; đơn vị cung ứng bồn tự hoại Septic Sơn Hà tại xã Đam Bri Bảo Lộc; đơn vị cung ứng bồn tự hoại Septic Sơn Hà tại xã Lộc Châu Bảo Lộc, đơn vị cung ứng bồn tự hoại Septic Sơn Hà tại xã Lộc Nga Bảo Lộc, đơn vị cung ứng bồn tự hoại Septic Sơn Hà tại xã Lộc Thanh Bảo Lộc hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SƠN HÀ 

      Trụ sở Hà Nội:  Số 2, Phố Thanh Lâm, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
                 Bán hàng: (08)1900 6655 – 0921 000 444

      Nhà Máy Sơn Hà Bắc Ninh: Mão Điền, Thuận Thành, Bắc Ninh
                Bán hàng: (08)1900 6655 – 0921 000 444

       Trụ sở Tp.HCM:  292/5 Ấp Tam Đông 2, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP.HCM
             Bán hàng: (08)1900 6655 – 092 9988 777
             Email: kinhdoanh@tapdoansonha.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.