Bồn nước inox Sơn Hà tại Thanh Oai / SIÊU ƯU ĐÃI

Hai kiểu dáng phù hợp cho nhiều nơi lắp đặt

Bồn inox Sơn Hà được đánh giá là sản phẩm được ứng dụng cao về công nghệ, mang lại những hiệu quả thiết thực trong việc chứa đựng. Đáp ứng nhu cầu sử dụng bồn, Sơn Hà đã đưa ra rất nhiều loại bồn phù hợp với người tiêu dùng. Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về các loại bồn, bảng giá và địa chỉ mua bồn nước inox Sơn Hà tại Thanh Oai dưới đây. 

Lĩnh vực được ứng dụng bồn inox Sơn Hà: 

Luôn tập trung nghiên cứu công nghệ vào sản xuất là mục tiêu của tập đoàn Sơn Hà. Do đó các thế hệ bồn inox từ trước đến nay đều được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn ứng dụng trong nhiều lĩnh vực vào cuộc sống. Những lĩnh vực có thể kể đến: 

Chứa nguồn nước hiệu quả cho gia đình: 

Sản phẩm được làm từ chất liệu tốt đảm bảo độ bền và sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Hơn thế nữa với dung tích đa dạng dành cho số lượng ít người dùng cho đến cả gia đình nhiều thế hệ có thể sử dụng. Do đó nhiều gia đình lựa chọn bồn inox Sơn Hà để chứa nước đảm bảo cho cả gia đình. 

Chứa nước để phục sản xuất: 

Với các dung tích lớn của bồn inox Sơn Hà sẽ giúp cho khách hàng có thể sử dụng trong việc sản xuất và chế biến sản phẩm. Đối với khách hàng là doanh nghiệp lớn hoặc các công trình lớn thì có thể dùng bồn inox công nghiệp Sơn Hà. 

Chứa dung dịch khác: 

Để chứa được dung dịch khác hoặc nguồn nước có vấn đề thì người dùng nên sử dụng bồn SHG 68. Bởi bồn này được làm từ chất liệu inox STS 445NF chống rò rỉ, han mòn vượt trội. Nên không chỉ phù hợp với nguồn nước tiêu chuẩn mà còn sử dụng khá đa dạng với các chất liệu khác. 

Chất lượng hoàn hảo cho khách hàng lựa chọn
Chất lượng hoàn hảo cho khách hàng lựa chọn

Những bồn inox Sơn Hà nổi bật trên thị trường

Các khách hàng hầu hết đều không biết về các loại bồn inox Sơn Hà. Dưới đây là các thông tin đầy đủ về bồn inox Sơn Hà:

Tiêu chí  Bồn inox thông thường  Bồn inox SHG 68 Bồn inox SHX  Bồn inox SHC Bồn Toàn Thắng 
Chất liệu chính inox 304  inox STS 445NF inox 304 inox 304 inox 304 
Công nghệ sản xuất bồn Công nghệ chất lượng hàn lăn tự động thế hệ mới  Công nghệ chất lượng hàn lăn tự động thế hệ mới, kết hợp cùng công nghệ nắp bồn dập liền hiện đại  Công nghệ chất lượng hàn lăn tự động thế hệ mới, kết hợp cùng công nghệ nắp bồn dập liền hiện đại  Công nghệ chất lượng hàn lăn tự động thế hệ mới Công nghệ chất lượng hàn lăn tự động thế hệ mới
Chân bồn  inox  inox  inox  inox  inox 
Ứng dụng  Sử dụng để chứa nước cho gia đình  Dùng để chứa các dung dịch Có thể chứa mọi dung dịch.   Sử dụng để chứa nước cho gia đình  Sử dụng để chứa nước cho gia đình  Sử dụng để chứa nước cho gia đình 
Bảo hành  10 năm  30 năm  16 năm  12 năm  12 năm 
Giấy bảo hành  Giấy bảo hành từ tập đoàn   Tem bảo hành in chìm trên bồn.  Giấy bảo hành từ tập đoàn    Giấy bảo hành từ tập đoàn   Giấy bảo hành từ tập đoàn  

Bảng giá bồn nước inox Sơn Hà đầy đủ tại Thanh Oai: 

Mọi khách hàng đều muốn tìm hiểu về chi phí mua bồn inox Sơn Hà để có ngân sách phù hợp. Thực chất các sản phẩm của Sơn Hà đều được hỗ trợ giá nên khách hàng dễ dàng sở hữu sản phẩm. Cùng xem bảng giá bồn nước inox Sơn Hà tại Thanh Oai chi tiết tại đây.

Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc
Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc

Nên mua bồn nước inox Sơn Hà tại Thanh Oai ở đâu? 

Hiện nay trên thị trường khá nhiều hàng giả và hàng nhái trà trộn và nên khách hàng khó phân biệt sản phẩm chính hãng. Để mua đúng sản phẩm chất lượng của Sơn Hà, người tiêu dùng có thể mua tại trang thông tin:   tapdoansonha.com.vn 

Chi tiết về địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SƠN HÀ 

      Trụ sở Hà Nội:  Số 2, Phố Thanh Lâm, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

                 Bán hàng:  0921 000 444

      Nhà Máy Sơn Hà Bắc Ninh: Mão Điền, Thuận Thành, Bắc Ninh

                Bán hàng:  0921 000 444

       Trụ sở Tp.HCM:  292/5 Ấp Tam Đông 2, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP.HCM

             Bán hàng:  (08)1900 6655

   Hotline: 0929 988 777

             Email: kinhdoanh@tapdoansonha.com.vn

Mọi gia đình ở Thanh Oai đều được chúng tôi giao bồn inox tận nơi miễn phí vận chuyển. Do đó nếu khách hàng muốn mua bồn inox Sơn Hà SHC Thị trấn Kim Bài và Bích Hòa. Địa chỉ mua bồn inox Sơn Hà SHC Bình Minh và Cao Dương. Địa chỉ mua bồn inox Sơn Hà Cao Viên và Cự Khê. Địa chỉ mua bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHC Dân Hòa và Đỗ Động. Địa chỉ mua bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHC Hồng Dương và Kim An.

Địa chỉ mua bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHC Kim Thư và Liên Châu. Địa chỉ mua bồn inox Sơn Hà 68 Mỹ Hưng và Phương Trung. Địa chỉ mua bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHC Tam Hưng và Tân Ước. Địa chỉ mua bồn inox Sơn Hà Thanh Cao và Thanh Mai. Địa chỉ mua bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHC Thanh Thùy và Thanh Văn. Địa chỉ mua bồn inox Sơn Hà SHC Xuân Dương. Thì hãy vui lòng liên hệ theo địa chỉ trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.