Bồn nước inox Sơn Hà tại Thạch Thất / GIÁ SOCK CHO CÁC BỒN

Bồn nước inox Sơn Hà tại Nghệ An/ XẢ KHO, GIÁ SỐC

Sự ra đời bồn inox Sơn Hà mang lại sự an tâm của người tiêu dùng Việt khi chứa đựng nước sinh hoạt cho gia đình mình. Bồn có rất nhiều chủng loại với mức chi phí khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng cho mọi gia đình. Tuy nhiên, thực tế rất ít người tiêu dùng biết hết các loại bồn inox Sơn Hà cùng đặc điểm nổi bật của sản phẩm hay về chi phí và địa chỉ mua bồn. Hiểu rõ điều đó chúng tôi xin gửi chi tiết bài viết dưới đây để giúp các khách hàng có thể chọn được bồn nước inox Sơn Hà tại Thạch Thất.  

Những ứng dụng thiết thực vào cuộc sống của bồn inox Sơn Hà:

Sơn Hà là một trong những đơn vị luôn tập trung nghiên cứu công nghệ để cải tiến chất lượng sản phẩm. Bồn inox vì thế ngày càng có những điểm độc đáo, nổi bật và được ứng dụng đa dạng vào cuộc sống. Hãy cùng xem các lĩnh vực dưới đây: 

Dùng cho nguồn nước sinh hoạt gia đình: 

Nhờ sản phẩm có các dung tích đa dạng từ 1 người đến gia đình 2 thế hệ và nhiều thế hệ đều có thể sử dụng. Sơn Hà đã nghiên cứu chi tiết những nhu cầu cơ bản của con người để đưa ra các dung tích phù hợp. Khi chứa nước bồn inox Sơn Hà cũng đảm bảo về sự an toàn, ổn định cho người tiêu dùng. 

Dùng để kinh doanh: 

Nhờ có các dung tích lớn nên bồn inox Sơn Hà cũng được các hộ kinh doanh doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng trong việc sản xuất, chế biến sản phẩm. Nếu nhu cầu lớn hơn, khách hàng có thể sử dụng bồn công nghiệp. 

Dùng để chứa dung dịch khác: 

Bồn inox trên thị trường hiện nay chỉ chứa được nguồn nước đạt chuẩn. Riêng với bồn SHG 68 với chất liệu inox khác biệt nên có thể dùng để chứa các dung dịch khác.  Thông thường các bồn nước inox hiện nay đều chỉ chứa được nguồn nước tiêu chuẩn. 

Nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng chính hãng
Nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng chính hãng

Những bồn inox Sơn Hà “làm mưa làm gió”  trên thị trường

Nếu bạn để ý các phản hồi của khách hàng, bạn sẽ thấy những dòng bồn được các khách hàng yêu mến bởi chất lượng, mẫu mã và sự phù hợp. Các dòng bồn inox Sơn Hà có thể nhắc đến dưới đây: 

Tiêu chí  Bồn inox thông thường  Bồn inox SHG 68 Bồn inox SHX  Bồn inox SHC Bồn Toàn Thắng 
Chất liệu tạo nên bồn  inox 304  inox STS 445NF inox 304 inox 304 inox 304 
Công nghệ tiên tiến ứng dụng  Hàn lăn tự động thế hệ mới  Hàn lăn tự động thế hệ mới , nắp bồn dập liền hiện đại  Hàn lăn tự động thế hệ mới , nắp bồn dập liền hiện đại  Hàn lăn tự động thế hệ mới  Hàn lăn tự động thế hệ mới 
Chân bồn  inox  inox  inox  inox  inox 
Ứng dụng  Dùng để chứa nước sinh hoạt cho gia đình.  Có thể chứa mọi dung dịch.   Dùng để chứa nước sinh hoạt cho gia đình.  Dùng để chứa nước sinh hoạt cho gia đình.  Dùng để chứa nước sinh hoạt cho gia đình. 
Bảo hành  10 năm  30 năm  16 năm  12 năm  12 năm 
Giấy bảo hành  Phiếu Bảo hành chính hãng.  Đặc biệt hơn các bồn thông thường là tem bảo hành in chìm trên bồn Phiếu Bảo hành chính hãng.  Phiếu Bảo hành chính hãng.  Phiếu Bảo hành chính hãng. 

Các dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng bồn: 

Khi khách hàng chọn đúng dung tích sẽ đảm bảo hiệu quả sử dụng cũng như tiết kiệm khá nhiều chi phí mua và chi phí sử dụng. Những dung tích sau đây tương ứng với số lượng người dùng: 

Người độc thân nên sử dụng sản phẩm có dung tích từ 310l-500l 

Cặp đôi cnên sử dụng sản phẩm có dung tích 700l.

Gia đình 3 người nên sử dụng sản phẩm có dung tích 1000l 

Gia đình 4, 5 người nên sử dụng sản phẩm có dung tích 1500l

Đối với gia đình nhiều thế hệ nên sử dụng sản phẩm có dung tích 3000l-3500l. 

Nếu gia đình có 8-9 người nên sử dụng sản phẩm có dung tích 4000-4500l 

Hộ kinh doanh cá thể nên sử dụng sản phẩm có dung tích 5000l-6000l 

Bảng giá bồn nước inox Sơn Hà đầy đủ tại Thạch Thất: 

Hầu hết bồn inox Sơn Hà được sản xuất theo công nghệ tiên tiến đồng thời được hỗ trợ giá nên chi phí sở hữu bồn khá mềm. Mọi gia đình Việt đều có thể sử dụng. Hãy cùng chúng tôi xem chi tiết bảng giá bồn nước inox Sơn Hà tại Thạch Thất chi tiết tại đây,. 

Nên mua bồn nước inox Sơn Hà tại Thạch Thất ở đâu? 

Mua bồn đúng nơi để được hỗ trợ vận chuyển
Mua bồn đúng nơi để được hỗ trợ vận chuyển

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái thì người tiêu dùng cần chọn đúng địa chỉ mua sản phẩm chất lượng, chế độ bảo hành theo quy định và giá tốt. Hãy liên hệ qua website của chúng tôi để mua sản phẩm:  tapdoansonha.com.vn 

Khách hàng được hỗ trợ tại địa chỉ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SƠN HÀ 

      Trụ sở Hà Nội:  Số 2, Phố Thanh Lâm, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

                 Bán hàng:  0921 000 444

      Nhà Máy Sơn Hà Bắc Ninh: Mão Điền, Thuận Thành, Bắc Ninh

                Bán hàng:  0921 000 444

       Trụ sở Tp.HCM:  292/5 Ấp Tam Đông 2, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP.HCM

             Bán hàng:  (08)1900 6655

   Hotline: 0929 988 777

             Email: kinhdoanh@tapdoansonha.com.vn

Mọi gia đình ở Thạch Thất đều được chúng tôi giao bồn inox tận nơi. Do đó nếu khách hàng muốn mua bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHC  ​​​​​​​​thị trấn Liên Quan; địa chỉ cung cấp bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHC Bình Phú, địa chỉ cung cấp bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHC  Bình Yên, địa chỉ bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHC  Canh Nậu, địa chỉ cung cấp bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHC  Cẩm Yên, địa chỉ cung cấp bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHC  Cần Kiệm, địa chỉ cung cấp bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHC  Chàng Sơn.

Địa chỉ cung cấp bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHC Dị Nậu, địa chỉ cung cấp bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHC  Đại Đồng, địa chỉ cung cấp bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHC  Đồng Trúc, địa chỉ cung cấp bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHC  Hạ Bằng, địa chỉ cung cấp bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHC  Hương Ngải, địa chỉ cung cấp bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHC  Hữu Bằng, địa chỉ cung cấp bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHC  Kim Quan, địa chỉ cung cấp bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHC  Lại Thượng.

Địa chỉ cung cấp bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHC  Phú Kim, địa chỉ cung cấp bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHC  Phùng Xá, địa chỉ cung cấp bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHC  Tân Xã, địa chỉ cung cấp bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHC  Tiến Xuân, địa chỉ cung cấp bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHC  Thạch Hòa, địa chỉ cung cấp bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHC  Thạch Xá, địa chỉ cung cấp bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHC Yên Bình, địa chỉ cung cấp bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHC  Yên Trung  thì hãy vui lòng liên hệ theo địa chỉ trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.