Bồn nước inox Sơn Hà tại Phú Thọ / ƯU ĐÃI ĐẾN 35%

Nhiều dòng sản phẩm với đặc điểm riêng biệt cho khách hàng lựa chọn

Bồn inox là vật chứa đựng khá quen thuộc với mỗi gia đình. Hiện nay có rất nhiều dòng bồn để mọi người lựa chọn. Bồn inox Sơn Hà là một trong những sản phẩm được nhiều người săn đón. Để hiểu rõ tại sao lại như vậy và biết được các thông tin liên quan đến mua sản phẩm. Chúng tôi xin gửi bài viết về bồn nước inox Sơn Hà tại Phú Thọ sau đây. 

Hướng dẫn đầy đủ khi khách hàng muốn mua bồn inox Sơn Hà: 

Các khách hàng để mua được bồn phù hợp thì cần có các thông tin chi tiết để dễ dàng lựa chọn. Những nội dung sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng mua hàng: 

Kiểu dáng bồn cần lựa chọn: 

Hiện nay có 2 kiểu dáng xuất hiện trên thị trường là bồn đứng và ngang. Các kiểu dáng này ra đời đảm bảo cấu trúc mỗi căn nhà. 

Bồn đứng: Được khuyên dùng cho nhà thấp tầng, không lắp đặt ở nơi có gió to và đồng người qua lại. Bởi vì bồn an toán yếu, cần phải lắp đặt kỹ càng. Nhưng mức giá khá phù hợp, thấp hơn bồn ngang, áp lực nước tốt. 

Bồn ngang: Được khuyên dùng cho nhà cao tầng. Bồn đảm bảo an toàn tuyệt đối, dễ dàng lắp đặt nhưng mức giá hơn cao so với kiểu dáng đứng. 

Kiểu dáng đứng hay ngang tuỳ theo vị trí lắp đặt
Kiểu dáng đứng hay ngang tuỳ theo vị trí lắp đặt

Nhãn bồn inox Sơn Hà cần được xem xét: 

Với 5 loại bồn inox Sơn Hà hiện nay sẽ giúp người dùng dễ dàng chọn lựa. Bảng dưới đây sẽ giúp người dùng dễ dàng chọn lựa hơn: 

Tiêu chí  Bồn inox thông thường  Bồn inox SHG 68 Bồn inox SHX  Bồn inox SHC Bồn Toàn Thắng 
Chất liệu chủ chốt.          inox 304  inox STS 445NF inox 304 inox 304 inox 304 
Ứng dụng công nghệ  Hàn lăn tự động vượt trội Hàn lăn tự động vượt trội kết hợp công nghệ tiên tiến dập liền nắp và thân bồn.  Hàn lăn tự động vượt trội kết hợp công nghệ  tiên tiến dập liền nắp và thân bồn.  Hàn lăn tự động vượt trội  Hàn lăn tự động vượt trội
Chân bồn  inox  inox  inox  inox  inox 
Sử dụng cho Nguồn nước tiêu chuẩn dùng cho sinh hoạt Chứa mọi dung dịch Nguồn nước tiêu chuẩn dùng cho sinh hoạt Nguồn nước tiêu chuẩn dùng cho sinh hoạt Nguồn nước tiêu chuẩn dùng cho sinh hoạt
Bảo hành  10 năm  30 năm  16 năm  12 năm  12 năm 
Phiếu bảo hành  Phiếu bảo hành chi tiết Tem bảo hành được in chìm trên thân bồn cùng với phiếu bảo hành.   Phiếu bảo hành chi tiết Phiếu bảo hành chi tiết Phiếu bảo hành chi tiết

Dung tích được xem xét: 

Chọn bồn theo dung tích sẽ giúp tiết kiệm được chi phí, mang lại hiệu quả sử dụng. Để chọn dung tích, người mua cần dựa vào số lượng người dùng. Thông tin dưới đây bạn có thể tham khảo: 

Đối với bồn Sơn Hà có dung tích từ 310l đến 500 lít đạt tiêu chuẩn dùng trong sinh hoạt cho 1 người sử dụng.

Đối với bồn Sơn Hà có dung tích 700 lít đạt tiêu chuẩn dùng trong sinh hoạt cho 1 – 2  người sử dụng.

Đối với bồn Sơn Hà có dung tích 1.000 lít đạt tiêu chuẩn dùng trong sinh hoạt cho 1 – 2 người sử dụng.

Đối với bồn Sơn Hà có dung tích 1.500 lít đạt tiêu chuẩn dùng trong sinh hoạt cho  2 – 3 người sử dụng.

Đối với bồn Sơn Hà có dung tích 3.000 lít, bồn nước 3.500 lít đạt tiêu chuẩn dùng trong sinh hoạt  cho 6 – 7 người sử dụng. 

Đối với bồn Sơn Hà có dung tích 4.000 lít – bồn nước 4.500 lít đạt tiêu chuẩn dùng trong sinh hoạt cho 8 – 9 người sử dụng.

Đối với bồn Sơn Hà có dung tích 5.000 lít đạt tiêu chuẩn dùng trong sinh hoạt cho 10 – 12 người sử dụng.

Đối với bồn Sơn Hà có dung tích 6.000 lít đạt tiêu chuẩn dùng trong sinh hoạt cho 12 – 15 người sử dụng. 

Bảng giá bồn nước inox Sơn Hà tại Phú Thọ đầy đủ

Mỗi sản phẩm đều có mức giá riêng dựa vào các yếu tố thương hiệu, dung tích kiểu dáng,… Do đó để xem đầy đủ bảng giá bồn nước inox Sơn Hà tại Phú Thọ, cùng các chương trình ưu đãi, quý khách vui lòng click  tại đây,. 

Địa chỉ uy tin mua bồn inox Sơn Hà tại Phú Thọ: 

Bồn dung tích lớn thường được dùng tại các khu công nghiệp
Bồn dung tích lớn thường được dùng tại các khu công nghiệp

Việc mua sản phẩm hiện nay rất dễ dàng. Chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản tại tapdoansonha.com.vn là có thể mua sản phẩm chất lượng, giá tốt nhất thị trường, đảm bảo chế độ bảo hành. 

Những thông tin chi tiết dưới đây: 

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SƠN HÀ 

      Trụ sở Hà Nội:  Số 2, Phố Thanh Lâm, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

                 Bán hàng:  0921 000 444

      Nhà Máy Sơn Hà Bắc Ninh: Mão Điền, Thuận Thành, Bắc Ninh

                Bán hàng:  0921 000 444

       Trụ sở Tp.HCM:  292/5 Ấp Tam Đông 2, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP.HCM

             Bán hàng:  (08)1900 6655

   Hotline: 0929 988 777

             Email: kinhdoanh@tapdoansonha.com.vn

Mọi gia đình ở Phú Thọ đều được giao sản phẩm tại địa chỉ mong muốn. Do đó nếu khách hàng muốn mua bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHG, Toàn Thắng  ​​​​​​thành phố Việt Trì, địa chỉ mua bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHG, Toàn Thắng tại thị xã Phú Thọ, địa chỉ mua bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHG, Toàn Thắng tại huyện Hạ Hòa, địa chỉ mua bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHG, Toàn Thắng tại Đoan Hùng, địa chỉ mua bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHG, Toàn Thắng tại Thanh Ba.

Địa chỉ mua bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHG, Toàn Thắng tại Phù Ninh, địa chỉ mua bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHG, Toàn Thắng tại Lâm Thao, địa chỉ mua bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHG, Toàn Thắng tại Tam Nông, địa chỉ mua bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHG, Toàn Thắng tại Thanh Thủy. Địa chỉ cung ứng mua bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHG, Toàn Thắng tại Cẩm Khê, và tại Yên Lập. Địa chỉ cung ứng mua bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHG, Toàn Thắng tại Thanh Sơn và tại Tân Sơn. Thì hãy vui lòng liên hệ theo địa chỉ trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.