Bồn nước inox Sơn Hà tại Lạng Sơn/ ƯU ĐÃI ĐẾN 35%

Bồn nước inox Sơn Hà tại Thanh Hoá / GIÁ RẺ NHẤT HIỆN NAY

Sơn Hà là một trong những doanh nghiệp nổi bật trên thị trường gia dụng. Các sản phẩm của tập đoàn đều đảm bảo chất lượng, hiệu quả, độ bền với thời gian và tính thẩm mỹ cao. Dòng bồn inox cũng vậy. Thực tế có nhiều khách hàng chưa hiểu rõ về các loại bồn inox Sơn Hà đang sở hữu, cách thức mua hàng đảm bảo. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách mua bồn nước inox Sơn Hà tại Lạng Sơn đầy đủ. 

Tổng hợp các cách lựa chọn bồn nước inox Sơn Hà tại Lạng Sơn: 

Khi lựa chọn bồn inox Sơn Hà cho gia đình mình, các khách hàng có khá nhiều cách để chọn lựa. Dưới đây là một số cách để bạn có thể lựa chọn: 

Cách 1: Chọn theo kiểu dáng

Khi chọn theo cách này bạn cần để ý sự phù hợp bồn inox với ngôi nhà của bạn. Hiện nay có 2 kiểu dáng của bồn là đứng và nằm. Hai kiểu dáng này ra đời dựa vào sự nghiên cứu bài bản của đội ngũ để đáp ứng với nhu cầu và cấu trúc ngôi nhà: 

Bồn đứng: Được ưu tiên cho nhà thấp tầng, có những điểm nổi bật là áp lực nước mạnh, khá gọn gàng, giá thấp. Nhưng khi lắp đặt cần phải tốn nhiều chi phí và thời gian để đảm bảo sự chắc chắn. Theo lời khuyên của các chuyên gia, bạn không nên lắp ở những nơi gió to và đông người qua lại.  

Bồn ngang: Được ưu tiên cho nhà cao tầng, điểm nổi bật là đảm bảo an toàn, đơn giản khi lắp đặt. Tuy vậy bạn sẽ cần chuẩn bị không gian lớn để lắp đặt và ngân sách cao hơn để mua bồn. 

Có 2 kiểu dáng đứng và ngang
Có 2 kiểu dáng đứng và ngang

Cách 2: Chọn theo nhãn bồn inox Sơn Hà:

Tập đoàn Sơn Hà hiện nay đã đưa ra 5 loại bồn để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Những loại bồn có thể đưa ra như sau: 

Tiêu chí  Bồn inox thông thường  Bồn inox SHG 68 Bồn inox SHX  Bồn inox SHC Bồn Toàn Thắng 
Cấu tạo bởi chất liệu        inox 304  inox STS 445NF inox 304 inox 304 inox 304 
Nổi bật về công nghệ  Công nghệ tốt hàn lăn tự động.  Công nghệ tốt hàn lăn tự động và dập liền nắp thân bồn.   Công nghệ tốt hàn lăn tự động và dập liền nắp thân bồn.   Công nghệ tốt hàn lăn tự động.  Công nghệ tốt hàn lăn tự động. 
Chân bồn  inox  inox  inox  inox  inox 
Lĩnh vực được sử dụng  Chứa đựng nguồn nước sinh hoạt  Chứa đựng các loại dung dịch khác.  Chứa đựng nguồn nước sinh hoạt  Chứa đựng nguồn nước sinh hoạt   Chứa đựng nguồn nước sinh hoạt  
Bảo hành  10 năm  30 năm  16 năm  12 năm  12 năm 
Giấy bảo hành bồn Phiếu bảo hành chính thức từ tập đoàn.   Tem bảo hành in chìm trên thân bồn inox Sơn Hà theo công nghệ duy nhất hiện nay  Phiếu bảo hành chính thức từ tập đoàn Phiếu bảo hành chính thức từ tập đoàn Phiếu bảo hành chính thức từ tập đoàn

Cách 3: Chọn dung tích phù hợp: 

Chọn đúng dung tích sẽ tiết kiệm chi phí và đáp ứng nhu cầu sử dụng. Những dung tích khách hàng có thể dựa vào là nhu cầu và số lượng người. Hãy chú ý đến thông tin sau: 

Đối với bồn Sơn Hà có dung tích từ 310l đến 500 lít đạt yêu cầu để cho 1 người sử dụng.

Đối với bồn Sơn Hà có dung tích 700 lít đạt yêu cầu để cho 1 – 2  người sử dụng.

Đối với bồn Sơn Hà có dung tích 1.000 lít đạt yêu cầu để cho 1 – 2 người sử dụng.

Đối với bồn Sơn Hà có dung tích 1.500 lít đạt yêu cầu để  cho  2 – 3 người sử dụng.

Đối với bồn Sơn Hà có dung tích 3.000 lít, bồn nước 3.500 lít đạt yêu cầu để  cho 6 – 7 người sử dụng. 

Đối với bồn Sơn Hà có dung tích 4.000 lít – bồn nước 4.500 lít đạt yêu cầu để  cho 8 – 9 người sử dụng.

Đối với bồn Sơn Hà có dung tích 5.000 lít đạt yêu cầu để  cho 10 – 12 người sử dụng.

Đối với bồn Sơn Hà có dung tích 6.000 lít đạt yêu cầu để  cho 12 – 15 người sử dụng. 

Bảng giá bồn nước inox Sơn Hà tại Lạng Sơn

Mỗi loại bồn khác nhau, dung tích khác nhau, kiểu dáng khác nhau sẽ có những mức giá khác nhau. Do đó chúng tôi xin gửi bảng giá bồn nước inox Sơn Hà tại Lạng Sơn cùng các chương trình ưu đãi tại đây,. 

Dung tích lớn nhỏ khác nhau
Dung tích lớn nhỏ khác nhau

Gợi ý địa chỉ mua bồn inox Sơn Hà tại Lạng Sơn: 

Với sự bùng nổ của công nghệ số, khách hàng hiện nay có những thuận lợi trong việc mua sản phẩm. Để chọn đúng sản phẩm chính hãng, khách hàng nên mua tại các địa chỉ chính thức của tập đoàn. Một địa điểm để khách hàng chọn lựa là  tapdoansonha.com.vn

Chi tiết về địa chỉ mua bồn: 

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SƠN HÀ 

      Trụ sở Hà Nội:  Số 2, Phố Thanh Lâm, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

                 Bán hàng:  0921 000 444

      Nhà Máy Sơn Hà Bắc Ninh: Mão Điền, Thuận Thành, Bắc Ninh

                Bán hàng:  0921 000 444

       Trụ sở Tp.HCM:  292/5 Ấp Tam Đông 2, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP.HCM

             Bán hàng:  (08)1900 6655

   Hotline: 0929 988 777

             Email: kinhdoanh@tapdoansonha.com.vn

 

Các khách hàng ở Lạng Sơn đều được giao sản phẩm đến tận nhà. Do đó nếu khách hàng muốn mua bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHG, Toàn Thắng ​​​​​​​​​​​​​​​​​​thành phố Lạng Sơn. Địa chỉ mua bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHG, Toàn Thắng Bắc Sơn. Địa chỉ mua bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHG, Toàn Thắng Bình Gia. Địa chỉ mua bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHG, Toàn Thắng Cao Lộc. Địa chỉ mua bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHG, Toàn Thắng Chi Lăng.

Địa chỉ mua bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHG, Toàn Thắng Đình Lập. Địa chỉ mua bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHG, Toàn Thắng Hữu Lũng. Địa chỉ mua bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHG, Toàn Thắng Lộc Bình. Địa chỉ mua bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHG, Toàn Thắng Tràng Định. Địa chỉ mua bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHG, Toàn Thắng Văn Lãng. Địa chỉ mua bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHG, Toàn Thắng Văn Quan thì hãy vui lòng liên hệ theo địa chỉ trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.