Bồn nước inox Sơn Hà tại Hoàn Kiếm / MIỄN SHIP, GIÁ GỐC

Lựa chọn sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu

Bồn inox Sơn Hà là một vật dụng không thể thiếu được trong cuộc sống của người dân Việt. Với chức năng chứa đựng nước an toàn, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về nguồn nước sinh hoạt sạch sẽ, ổn định. Thấy rõ được nhu cầu sử dụng đó, tập đoàn Sơn Hà không ngừng nâng cấp để cho ra đời các sản phẩm chất lượng. Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về bồn nước inox Sơn Hà tại Hoàn Kiếm, các cách lựa chọn, giá và địa chỉ mua bồn; chúng tôi xin giới thiệu nội dung dưới đây cho khách hàng. 

Những hướng dẫn để mua bồn inox Sơn Hà phù hợp: 

Việc đảm bảo hiệu quả chứa đựng thì đòi hỏi khách hàng phải chọn đúng sản phẩm. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp: 

Nhiều dáng bồn khác nhau cho khách hàng lựa chọn
Nhiều dáng bồn khác nhau cho khách hàng lựa chọn

Căn cứ theo yếu tố kiểu dáng bồn: 

Kiểu dáng bồn sẽ giúp bạn dễ dàng khi lắp đặt. Đối với bồn inox, hiện nay có 2 loại là bồn đứng, bồn ngang. Mỗi loại sẽ có sự phù hợp với một ngôi nhà. 

Kiểu dáng bồn đứng inox: Dùng cho nhà thấp tầng có lợi thế như áp lực nước mạnh, giá rẻ hơn bồn ngang một chút. Tuy nhiên không nên lắp ở những nơi gió to hay nhiều người vì sẽ mất an toàn. Đồng thời khách hàng cần gia cố chân chắc chắn. 

Kiểu dáng bồn ngang inox: Dùng cho nhà cao tầng. Vì diện tích tiếp xúc với mặt đất khá lớn nên an toàn tuyệt đối trước mọi biến động của thời tiết. Chi phí cao hơn bồn đứng. 

Căn cứ theo nhãn hiệu của bồn: 

Bồn inox Sơn Hà từ khi ra đời đã nhận được sự quan tâm của khách hàng. Và đến nay, có nhiều dòng bồn inox Sơn Hà đáp ứng các nhu cầu thực tế riêng biệt của mỗi người. Hãy cùng điểm lại những sản phẩm inox của Sơn Hà: 

Tiêu chí  Bồn inox thông thường  Bồn inox SHG 68 Bồn inox SHX  Bồn inox SHC Bồn Toàn Thắng 
Chất liệu cấu tạo nên   inox 304  inox STS 445NF inox 304 inox 304 inox 304 
Công nghệ hiện đại ứng dụng Hàn lăn tự động hiện đại Hàn lăn tự động hiện đại, đồng thời nắp bồn dập liền công nghệ mới nhất Hàn lăn tự động hiện đại, đồng thời nắp bồn dập liền công nghệ mới nhất  Hàn lăn tự động hiện đại  Hàn lăn tự động hiện đại
Chân bồn  inox  inox  inox  inox  inox 
Ứng dụng  Chứa nước sạch đảm bảo   Chứa tất cả các loại nước ngay cả nước có vấn đề Chứa nước sạch đảm bảo   Chứa nước sạch đảm bảo   Chứa nước sạch đảm bảo  
Bảo hành  10 năm  30 năm  16 năm  12 năm  12 năm 
Giấy bảo hành  có phiếu bảo hành đi kèm Tem bảo hành in chìm trên bồn rõ ràng.  có phiếu bảo hành đi kèm có phiếu bảo hành đi kèm có phiếu bảo hành đi kèm

Căn cứ theo dung tích: 

Một tiêu chí nữa khi mua bồn inox bạn đừng bỏ qua là nên dựa vào dung tích để mua. Để mua đúng dung tích cần dựa vào số lượng người dùng và nhu cầu thực tế. Tham khảo nội dung sau đây: 

Đối với bồn Sơn Hà có dung tích từ 310l đến 500 lít đảm bảo nhu cầu sinh hoạt của 1 người sử dụng.

Đối với bồn Sơn Hà có dung tích 700 lít đảm bảo nhu cầu sinh hoạt của  1 – 2  người sử dụng.

Đối với bồn Sơn Hà có dung tích 1.000 lít đảm bảo nhu cầu sinh hoạt của  1 – 2 người sử dụng.

Đối với bồn Sơn Hà có dung tích 1.500 lít đảm bảo nhu cầu sinh hoạt của   2 – 3 người sử dụng.

Đối với bồn Sơn Hà có dung tích 3.000 lít, bồn nước 3.500 lít đảm bảo nhu cầu sinh hoạt của   6 – 7 người sử dụng. 

Đối với bồn Sơn Hà có dung tích 4.000 lít – bồn nước 4.500 lít đảm bảo nhu cầu sinh hoạt của  8 – 9 người sử dụng.

Đối với bồn Sơn Hà có dung tích 5.000 lít đảm bảo nhu cầu sinh hoạt của  10 – 12 người sử dụng.

Đối với bồn Sơn Hà có dung tích 6.000 lít đảm bảo nhu cầu sinh hoạt của  12 – 15 người sử dụng. 

Bảng giá bồn nước inox Sơn Hà đầy đủ tại Hoàn Kiếm: 

Hiện nay, mức giá bồn inox Sơn Hà được đánh giá khá phù hợp cho các gia đình. Dựa vào nhu cầu, ngân sách bạn có thể dễ dàng tìm được sản phẩm đạt tiêu chuẩn. Hơn nữa Sơn Hà cũng đưa ra mức ưu đãi cho khách hàng trong thời gian này. Hãy xem chi tiết về bảng giá bồn nước inox Sơn Hà tại Hoàn Kiếm tại đây.

Mua bồn chính hãng để được hỗ trợ vận chuyển
Mua bồn chính hãng để được hỗ trợ vận chuyển

Nên mua bồn nước inox Sơn Hà tại Hoàn Kiếm ở đâu? 

Để mua được sản phẩm chính hãng trong thị trường hỗn loạn này thì người tiêu dùng nên chọn đúng địa chỉ uy tín. Hãy lựa chọn sản phẩm tại  tapdoansonha.com.vn để được hưởng những ưu đãi dành cho khách hàng. 

Khách hàng có thể liên hệ qua: 

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SƠN HÀ 

      Trụ sở Hà Nội:  Số 2, Phố Thanh Lâm, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

                 Bán hàng:  (08)1900 6655

      Nhà Máy Sơn Hà Bắc Ninh: Mão Điền, Thuận Thành, Bắc Ninh

                Bán hàng:  (08)1900 6655

       Trụ sở Tp.HCM:  292/5 Ấp Tam Đông 2, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP.HCM

             Bán hàng:  (08)1900 6655

   Hotline: 0921000444

             Email: kinhdoanh@tapdoansonha.com.vn

Các gia đình ở Hoàn Kiếm sẽ được giao hàng miễn phí vận chuyển. Do đó nếu khách hàng muốn mua bồn inox Sơn Hà SHX, SHG… ​​​​​​Cửa Đông, mua bồn inox Sơn Hà SHX, SHG… Cửa Nam, mua bồn inox Sơn Hà SHX, SHG… Chương Dương, mua bồn inox Sơn Hà SHX, SHG… Đồng Xuân, mua bồn inox Sơn Hà SHX, SHG… Hàng Bài, mua bồn inox Sơn Hà SHX, SHG…Hàng Bạc, mua bồn inox Sơn Hà SHX, SHG… Hàng Bồ, mua bồn inox Sơn Hà SHX, SHG… Hàng Bông,mua bồn inox Sơn Hà SHX, SHG… Hàng Buồm, mua bồn inox Sơn Hà SHX, SHG… Hàng Đào, mua bồn inox Sơn Hà SHX, SHG… Hàng Gai, mua bồn inox Sơn Hà SHX, SHG… Hàng Mã, mua bồn inox Sơn Hà SHX, SHG… Hàng Trống, mua bồn inox Sơn Hà SHX, SHG… Lý Thái Tổ, mua bồn inox Sơn Hà SHX, SHG… Phan Chu Trinh, mua bồn inox Sơn Hà SHX, SHG… Phúc Tân, mua bồn inox Sơn Hà SHX, SHG…Tràng Tiền, mua bồn inox Sơn Hà SHX, SHG… Trần Hưng Đạo thì hãy vui lòng liên hệ theo địa chỉ trên.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.