Bồn nước inox Sơn Hà tại Gia Lâm / KHUYẾN MÃI ĐẾN 35%

Bồn SHG68 là một trong những dòng sản phẩm tiêu biểu

Nước đóng vai trò quan trọng trong cơ thể chúng ta. Do đó mọi người đều mong muốn tìm những giải pháp phù hợp để chứa đựng nguồn nước sinh hoạt an toàn. Bồn nước inox Sơn Hà là một trong những đề xuất phù hợp cho mọi gia đình. Từ khi ra đời đến nay, bồn nước inox Sơn Hà tại Gia Lâm không làm mọi người thất vọng và luôn có những cải tiến vượt bậc. Do đó rất nhiều người tiêu dùng mong muốn lựa chọn sản phẩm thông minh này. Để hiểu rõ về sản phẩm và có cách lựa chọn bồn inox phù hợp cho gia đình mình nhất là khi bạn ở Gia Lâm, đừng bỏ qua bài viết sau đây. 

Những điểm lưu ý để mua bồn inox Sơn Hà phù hợp: 

Phù hợp với gia đình bạn là yếu tố quan trọng để giúp bạn nhìn rõ hiệu quả sử dụng của sản phẩm. Để mua được bồn đáp ứng nhu cầu, hãy lắng nghe những lời khuyên sau nhé!

Nên chú ý về kiểu dáng: 

Kiểu dáng là yếu tố khá quan trọng khi lắp đặt. Để cho việc sử dụng nước hiệu quả thì nên chọn kiểu dáng nào? Hiện nay có 2 kiểu dáng trên thị trường bồn inox là kiểu dáng đứng và nằm. Mỗi kiểu dáng sẽ có những đặc điểm phù hợp với mỗi căn nhà. 

Bồn inox đứng: Dùng cho các ngôi nhà từ 3 tầng trở xuống, điểm nổi bật là áp lực nước mạnh, giá rẻ hơn bồn ngang. Theo khuyến cáo khách hàng không nên lắp ở những nơi gió to và đông người qua lại bởi sẽ mất an toàn. Để đảm bảo hơn, khách hàng nên gia cố chân bồn với vị trí chắc chắn. 

Bồn inox ngang: Dùng cho các ngôi nhà cao tầng. Điểm nổi bật là sự chắc chắn do diện tích tiếp xúc với bề mặt nhiều, đồng thời chân đế được đảm bảo an toàn. Giá của loại bồn này sẽ cao hơn so với bồn đứng. 

Kiểu dáng có hai loại là ngang và đứng
Kiểu dáng có hai loại là ngang và đứng

Nên chú ý về nhãn hiệu bồn: 

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ, Sơn Hà cũng cho ra đời các dòng nhãn hiệu bồn inox. Các dòng bồn này đều được ứng dụng công nghệ hiện đại, chất liệu tốt dể mang lại hiệu quả khi chứa đựng. Cùng xem bảng chi tiết sản phẩm bồn inox Sơn Hà sau đây.

Tiêu chí  Bồn inox thông thường  Bồn inox SHG 68 Bồn inox SHX  Bồn inox SHC Bồn Toàn Thắng 
Chất liệu làm nên bồn inox 304  inox STS 445NF inox 304 inox 304 inox 304 
Công nghệ ứng dụng vào sản xuất  Hàn lăn tự động  Hàn lăn tự động , nắp bồn dập liền thân bồn nhờ công nghệ tiên tiến nhất.  Hàn lăn tự động, nắp bồn dập liền thân bồn nhờ công nghệ tiên tiến nhất.  Hàn lăn tự động  Hàn lăn tự động 
Chân bồn  inox  inox  inox  inox  inox 
Mục đích sử dụng Chứa nước tiêu chuẩn sinh hoạt Chứa được tất cả các loại nước  Chứa nước tiêu chuẩn sinh hoạt Chứa nước tiêu chuẩn sinh hoạt Chứa nước tiêu chuẩn sinh hoạt
Bảo hành  10 năm  30 năm  16 năm  12 năm  12 năm 
Giấy bảo hành kèm theo Phiếu bảo hành từ nhà sản xuất Tem bảo hành in chìm trên bồn và phiếu bảo hành.  Phiếu bảo hành từ nhà sản xuất Phiếu bảo hành từ nhà sản xuất Phiếu bảo hành từ nhà sản xuất

Nên chú ý về dung tích: 

Điều này rất quan trọng để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và tiết kiệm chi phí mua bồn cũng như trong quá trình sử dụng. Để mua đúng dung tích, bạn cần căn cứ trên số người dùng và nhu cầu thực tế. Nội dung dưới đây bạn nên lưu lại để lựa chọn: 

Đối với tất cả các loại bồn Sơn Hà có dung tích từ 310l đến 500 lít đạt tiêu chuẩn cho 1 người sử dụng.

Đối với tất cả các loại bồn Sơn Hà có dung tích 700 lít đạt tiêu chuẩn cho 1 – 2 người sử dụng.

Đối với tất cả các loại bồn Sơn Hà có dung tích 1.000 lít đạt tiêu chuẩn cho 1 – 2 người sử dụng.

Đối với tất cả các loại bồn Sơn Hà có dung tích 1.500 lít đạt tiêu chuẩn cho 2 – 3 người sử dụng.

Đối với tất cả các loại bồn Sơn Hà có dung tích 3.000 lít, bồn nước 3.500 lít đạt tiêu chuẩn cho 6 – 7 người sử dụng. 

Đối với tất cả các loại bồn Sơn Hà có dung tích 4.000 lít – bồn nước 4.500 lít đạt tiêu chuẩn cho 8 – 9 người sử dụng.

Đối với tất cả các loại bồn Sơn Hà có dung tích 5.000 lít đạt tiêu chuẩn cho 10 – 12 người sử dụng.

Đối với tất cả các loại bồn Sơn Hà có dung tích 6.000 lít đạt tiêu chuẩn cho 12 – 15 người sử dụng. 

Bảng giá bồn nước inox Sơn Hà chi tiết tại Gia Lâm: 

Mặc dù sản phẩm được đầu tư công nghệ hàng đầu thế giới, nhưng giá của bồn inox Sơn Hà vẫn được đánh giá “mềm” cho người tiêu dùng nhờ sự hỗ trợ của tập đoàn. Hãy xem bảng giá bồn nước inox Sơn Hà tại Gia Lâm tại đây,. 

Các khách hàng mua bồn nước inox Sơn Hà tại Gia Lâm ở đâu? 

Mua hàng đúng nơi hỗ trợ lắp đặt
Mua hàng đúng nơi hỗ trợ lắp đặt

Các khách hàng muốn mua sản phẩm chất lượng, đúng giá và đảm bảo chế độ bảo hành thì nên chọn đúng cửa hàng uy tín. Một địa chỉ khách hàng có thể tham khảo là tapdoansonha.com.vn 

Chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi dưới đây: 

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SƠN HÀ 

Trụ sở Hà Nội: Số 2, Phố Thanh Lâm, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 Bán hàng: 0921 000 444

Nhà Máy Sơn Hà Bắc Ninh: Mão Điền, Thuận Thành, Bắc Ninh

Bán hàng: 0921 000 444

 Trụ sở Tp.HCM: 292/5 Ấp Tam Đông 2, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP.HCM

 Bán hàng: (08)1900 6655

 Hotline: 0929 988 777

 Email: kinhdoanh@tapdoansonha.com.vn

Các khách hàng ở Gia Lâm đều được chúng tôi vận chuyển miễn phí tận nhà. Do đó nếu khách hàng muốn mua bồn inox Sơn Hà SHX Yên Viên và tại Trâu Quỳ. Đại lý cung cấp mua bồn inox Sơn Hà SHX tại Lệ Chi và tại Đình Xuyên. Đại lý cung cấp mua bồn inox Sơn Hà SHX Tân Á tại Ninh Hiệp và tại Phù Đổng. Đại lý cung cấp mua bồn inox Sơn Hà SHX tại Trung Màu và tại Dương Hà. Đại lý cung cấp mua bồn inox Sơn Hà SHX tại Yên Thường và tại Yên Viên.

Đại lý cung cấp mua bồn inox Sơn Hà SHX tại Kim Lan và tại Cổ Bi. Đại lý cung cấp mua bồn inox Sơn Hà SHX tại Bát Tràng và tại Đa Tốn. Đại lý cung cấp mua bồn inox Sơn Hà SHX tại Dương Xá và tại Kiêu Kỵ. Đại lý cung cấp mua bồn inox Sơn Hà SHX tại Văn Đức và tại Đông Dư. Đại lý cung cấp mua bồn inox Sơn Hà SHX tại Dương Quang và tại Phú Thị. Đại lý cung cấp mua bồn inox Sơn Hà SHX tại Đặng Xá và tại Kim Sơn . Thì hãy vui lòng liên hệ theo địa chỉ trên.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.