Bồn nước inox Sơn Hà tại Đông Anh / ƯU ĐÃI ĐẾN 35%

Lựa chọn sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu

Lựa chọn bồn nước inox Sơn Hà tại Đông Anh các khách hàng đều yên tâm về chất lượng, mẫu mã đẹp. Do đó mặc dù đã xuất hiện khá lâu nhưng thương hiệu vẫn luôn “hot” trong ngành gia dụng. Hơn nữa Sơn Hà luôn đầu tư công nghệ để nâng cấp sản phẩm, mang lại những cải tiến đột phá trong khi sử dụng bồn cho người tiêu dùng. Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về các loại bồn inox Sơn Hà. Không thể phủ nhận sự quan trọng của bồn inox trong cuộc sống con người. 

Hướng dẫn cách mua bồn inox Sơn Hà tốt nhất:

Đối với chúng tôi bồn inox tốt nhất chính là bồn phù hợp nhất cho mỗi gia đình. Và để làm được điều này thì khách hàng sẽ cần được tư vấn các yếu tố để khách hàng dễ dàng trong việc chọn lựa. Những yếu tố sau đây rất quan trọng với khách hàng: 

Chọn bồn inox dựa vào kiểu dáng: 

Hiện nay có 2 kiểu dáng mà khách hàng có thể lựa chọn là bồn đứng và bồn ngang. 2 kiểu dáng này đều giống nhau về chất liệu nhưng khác nhau về kiểu dáng, phù hợp với kết cấu của mỗi ngôi nhà.

Kiểu dáng đứng: Thường được dùng cho nhà 3 tấng trở xuống. Điểm đặc biệt là áp lực nước mạnh, giá thấp. Tuy nhiên theo khuyến cáo không nên lắp ở nơi có gió to và đông người. Khi lắp sẽ cần phải gia cố chân chắc chắn. 

Kiểu dáng ngang: Thường được dùng cho nhà 3 tấng trở lên. Điểm đặc biệt là an toàn tuyệt đối nhưng giá lại cao hơn bồn đứng. 

Bồn đứng hay ngang đều có nhiều dung tích
Bồn đứng hay ngang đều có nhiều dung tích

Chọn bồn inox theo dòng bồn: 

Hiện nay trên thị trường có 5 dòng bồn inox Sơn Hà phục vụ nhu cầu sử dụng cho người dùng. Mỗi loại đều có những điểm nổi bật và ứng dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất. Dưới đây là dầy đủ các dòng bồn: 

Tiêu chí  Bồn inox thông thường  Bồn inox SHG 68 Bồn inox SHX  Bồn inox SHC Bồn Toàn Thắng 
Chất liệu cấu tạo nên bồn           inox 304  inox STS 445NF inox 304 inox 304 inox 304 
Công nghệ ứng dụng sản xuất  Hàn lăn tự động  Hàn lăn tự động , bộ phận nắp bồn dập liền công nghệ mới nhất Hàn lăn tự động, bộ phận nắp bồn dập liền công nghệ mới nhất  Hàn lăn tự động  Hàn lăn tự động 
Chân bồn  inox  inox  inox  inox  inox 
Dùng để chứa đựng  Chứa nước tiêu chuẩn  Chứa tất cả các loại nước ngay cả nước có vấn đề Chứa nước tiêu chuẩn Chứa nước tiêu chuẩn Chứa nước tiêu chuẩn
Bảo hành  10 năm  30 năm  16 năm  12 năm  12 năm 
Giấy bảo hành đi cùng có phiếu bảo hành  của Sơn Hà Tem bảo hành in chìm trên bồn kèm theo phiếu bảo hành của Sơn Hà  có phiếu bảo hành  của Sơn Hà có phiếu bảo hành  của Sơn Hà có phiếu bảo hành  của Sơn Hà

Chọn bồn inox theo dung tích: 

Để chon dung tích bồn inox Sơn Hà, các khách hàng cần dựa vào số lượng người dùng và nhu cầu sử dụng. Một số gợi ý dành cho bạn như sau: 

Đối với bồn Sơn Hà có dung tích từ 310l đến 500 lít đạt tiêu chuẩn dùng cho 1 người sử dụng.

Đối với bồn Sơn Hà có dung tích 700 lít đạt tiêu chuẩn dùng cho 1 – 2  người sử dụng.

Đối với bồn Sơn Hà có dung tích 1.000 lít đạt tiêu chuẩn dùng cho 1 – 2 người sử dụng.

Đối với bồn Sơn Hà có dung tích 1.500 lít đạt tiêu chuẩn dùng cho  2 – 3 người sử dụng.

Đối với bồn Sơn Hà có dung tích 3.000 lít, bồn nước 3.500 lít đạt tiêu chuẩn dùng cho 6 – 7 người sử dụng. 

Đối với bồn Sơn Hà có dung tích 4.000 lít – bồn nước 4.500 lít đạt tiêu chuẩn dùng cho 8 – 9 người sử dụng.

Đối với bồn Sơn Hà có dung tích 5.000 lít đạt tiêu chuẩn dùng cho 10 – 12 người sử dụng.

Đối với bồn Sơn Hà có dung tích 6.000 lít đạt tiêu chuẩn dùng cho 12 – 15 người sử dụng. 

Bảng giá bồn nước inox Sơn Hà chi tiết tại Đông Anh

Có rất nhiều tiêu chí để hình thành nên giá sản phẩm. Do đó với bồn inox Sơn Hà cũng vậy. Các yếu tố như nhãn hiệu, công nghệ, dung tích, kiểu dáng… sẽ tác động trực tiếp lên giá thành. Chúng tôi xin gửi bảng giá bồn nước inox Sơn Hà tại Đông Anh chi tiết tại đây,. 

Nên mua bồn nước inox Sơn Hà tại Đông Anh ở đâu? 

Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc
Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc

Do thị trường hiện nay khá hỗn loạn nên việc mua sản phẩm tại địa chỉ uy tín là điều rất cần thiết. Khách hàng có thể lựa chọn bồn qua website:  tapdoansonha.com.vn . Chúng tôi luôn đảm bảo sản phẩm chính hãng. Đầy đủ dòng sản phẩm mà bạn muốn mua, bảo hành và giá ưu đãi nhất thi trường.

Liên hệ chúng tôi ngay dể khách hàng mua sản phẩm giá tốt nhất: 

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SƠN HÀ 

      Trụ sở Hà Nội:  Số 2, Phố Thanh Lâm, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

                 Bán hàng:  0921 000 444

      Nhà Máy Sơn Hà Bắc Ninh: Mão Điền, Thuận Thành, Bắc Ninh

                Bán hàng:  0921 000 444

       Trụ sở Tp.HCM:  292/5 Ấp Tam Đông 2, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP.HCM

             Bán hàng:  (08)1900 6655

   Hotline: 0929 988 777

             Email: kinhdoanh@tapdoansonha.com.vn

Mọi gia đình ở Đông Anh đều được chúng tôi giao sản phẩm tận nơi.. Do đó nếu khách hàng muốn mua bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHG, Toàn Thắng thị trấn Đông Anh. Đại lý cung cấp bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHG, Toàn Thắng Bắc Hồng và Cổ Loa. Đại lý cung cấp bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHG, Toàn Thắng Đại Mạch và Đông Hội. Đại lý cung cấp bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHG, Toàn Thắng Dục Tú và Hải Bối. Đại lý cung cấp bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHG, Toàn Thắng Kim Chung và Kim Nỗ.

Đại lý cung cấp bồn inox Toàn Thắng Liên Hà và Mai Lâm. Đại lý cung cấp bồn inox Sơn Hà Nam Hồng và Nguyên Khê. Đại lý cung cấp bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHG, Toàn Thắng Tàm Xá và Thụy Lâm. Đại lý cung cấp bồn inox SHG, Toàn Thắng Tiên Dương và Uy Nỗ. Đại lý cung cấp bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHG, Toàn Thắng Vân Hà và Vân Nội. Đại lý cung cấp bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHG, Toàn Thắng Việt Hùng và Vĩnh Ngọc. Đại lý cung cấp bồn inox Sơn Hà 68 Võng La và Xuân Canh. Đại lý cung cấp bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHG, Toàn Thắng Xuân Nộn. Thì hãy vui lòng liên hệ theo địa chỉ trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.