Bồn nước inox Sơn Hà tại Đà Nẵng/ ƯU ĐÃI ĐẾN 35%

Bồn nước inox Sơn Hà tại Đà Nẵng/ ƯU ĐÃI ĐẾN 35%

Mặc dù bồn inox Sơn Hà ra đời đã lâu nhưng vẫn là một trong những sản phẩm chiếm lĩnh thị trường gia dụng trong nhiều năm. Có được điều đó là do tập đoàn luôn đầu tư công nghệ hiện đại để mang lại hiệu quả cho người dùng. Nếu bạn đang thắc mắc về bồn nước inox Sơn Hà tại Đà Nẵng cũng như các thông tin liên quan có thể xem bài viết sau đây để chọn lựa sản phẩm phù hợp với mình. 

Làm thế nào mua bồn inox Sơn Hà chuẩn cho gia đình 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều bồn nhưng quan trọng nhất là khách hàng biết cách lựa chọn sản phẩm phù hợp với gia đình mình. Những gợi ý sau đây sẽ hữu ích cho bạn khi có ý định mua bồn.

Nhớ về kiểu dáng bồn để chọn lựa: 

Hiện nay có 2 kiểu dáng là bồn nằm và bồn ngang đáp ứng nhu cầu thực tế cho khách hàng. Mỗi kiểu bồn đều có những điểm mạnh riêng phù hợp với mỗi cấu trúc ngôi nhà. Do đó khách hàng cần xem ngôi nhà của mình để lựa chọn phù hợp. 

Bồn đứng: Ưu điểm là áp lực nước mạnh, không chiếm diện tích khi lắp đặt, giá thấp hơn. Tuy nhiên độ an toàn yếu, khi lắp sẽ cần phải cẩn thận và không được dùng cho những nơi đông người hay gió to. 

Bồn ngang: Ưu điểm là an toàn cho người sử dụng, dễ dàng khi lắp đặt. Tuy nhiên điểm trừ là cần phải có chi phí lớn hơn bồn đứng để mua hàng. 

Lựa chọn bồn đứng hay ngang tuỳ theo vị trí lắp đặt
Lựa chọn bồn đứng hay ngang tuỳ theo vị trí lắp đặt

Tìm hiểu các loại bồn 

Việc có đầy đủ các thông tin các loại bồn inox Sơn Hà đang có sẽ giúp bạn dễ dàng chọn bồn inox phù hợp với ngân sách mình. Các loại bồn inox Sơn Hà được lập ở dưới bảng sau: 

Tiêu chí  Bồn inox phổ biến trên thị trường Bồn inox SHG 68 Bồn inox SHX  Bồn inox SHC Bồn Toàn Thắng 
Chất liệu inox 304  inox STS 445NF inox 304 inox 304 inox 304 
Sử dụng công nghệ sản xuất Hàn lăn tự động tiên tiến Độc đáo công nghệ hàn lăn và dập nắp bồn.  Độc đáo công nghệ hàn lăn và dập nắp bồn.  Hàn lăn tự động tiên tiến Hàn lăn tự động tiên tiến
Chân bồn  inox  inox  inox  inox  inox 
Chứa đựng gì  Nước đạt tiêu chuẩn Mọi dung dịch  Nước đạt tiêu chuẩn  Nước đạt tiêu chuẩn  Nước đạt tiêu chuẩn
Bảo hành  10 năm  30 năm  16 năm  12 năm  12 năm 
Giấy bảo hành  Giấy bảo hành đi kèm sản phẩm  Có tem dập chìm trên thân và giấy BH đi cùng..  Giấy bảo hành đi kèm sản phẩm  Giấy bảo hành đi kèm sản phẩm  Giấy bảo hành đi kèm sản phẩm 

Mức giá bồn nước inox Sơn Hà tại Đà Nẵng

Nhu cầu sử dụng bồn inox Sơn Hà tại Đà Nẵng gia tăng. Do đó nhiều người hỏi mức giá bồn inox tại đây. Tập đoàn cũng đưa ra mức hỗ trợ khi mua sản phẩm. Khách hàng có thể xem bảng giá bồn nước inox Sơn Hà tại Đà Nẵng cùng các ưu đãi tại đây

Mua hàng chính hãng để có giá tốt nhất
Mua hàng chính hãng để có giá tốt nhất

Gợi ý địa chỉ mua bồn inox Sơn Hà tại Đà Nẵng: 

Khi mua bồn inox Đà Nẵng, khách hàng đều hi vọng chọn được cơ sở uy tín để đảm bảo hàng chính hãng, giá tốt và bảo hành đảm bảo. Gợi ý cho khách hàng một địa chỉ tham khảo là: tapdoansonha.com.vn

Mua sản phẩm chi tiết dưới đây: 

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SƠN HÀ 

Trụ sở Hà Nội: Số 2, Phố Thanh Lâm, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Bán hàng: 0921 000 444

Nhà Máy Sơn Hà Bắc Ninh: Mão Điền, Thuận Thành, Bắc Ninh

Bán hàng: 0921 000 444

Trụ sở Tp.HCM: 292/5 Ấp Tam Đông 2, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP.HCM

Bán hàng: (08)1900 6655

Hotline: 0929 988 777

Email: kinhdoanh@tapdoansonha.com.vn

Nếu bạn ở Đà Nẵng, có thể mua sản phẩm và được vận chuyển miễn phí. Khi khách hàng muốn mua bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHG, Toàn Thắng ​​​​​​Cẩm Lệ. Địa chỉ bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHG, Toàn Thắng tại Thanh Khê. Địa chỉ nhà phân phối bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHG, Toàn Thắng tại Liên Chiểu. Địa chỉ nhà phân phối bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHG, Toàn Thắng Hải Châu. Địa chỉ nhà phân phối bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHG, Toàn Thắng tại Lục Nam.

Địa chỉ nhà phân phối bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHG, Toàn Thắng tại Ngũ Hành Sơn. Địa chỉ nhà phân phối bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHG, Toàn Thắng tại Sơn Trà. Địa chỉ nhà phân phối bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHG, Toàn Thắng tại huyện Hòa Vang. Địa chỉ nhà phân phối bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHG, Toàn Thắng tại Hoàng Sa thì hãy vui lòng liên hệ theo địa chỉ trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.