Bồn nước inox Sơn Hà tại Bình Định/ GIÁ RẺ BẤT NGỜ

Bồn nước inox Sơn Hà tại Bình Định/ GIÁ RẺ BẤT NGỜ

Nếu như các gia đình trước đây chứa đựng nước ở những vật dụng không đảm bảo thì hiện nay rất nhiều phương án chứa nước sinh hoạt hiệu quả, chất lượng cho mọi người. Bồn inox Sơn Hà là một trong những sản phẩm đó. Nếu khách hàng muốn mua bồn nước inox Sơn Hà tại Bình Định thì không nên bỏ qua những thông tin về kiểu dáng, các loại bồn, chi phí và địa chỉ uy tín dưới đây. 

Lựa chọn thông minh khi mua bồn inox Sơn Hà 

Với thị trường đa dạng chủng loại các loại bồn inox như hiện nay, các khách hàng khá băn khoăn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp. Để đảm bảo việc chọn lựa, các khách hàng dựa vào những tiêu chuẩn sau để mua sản phẩm. 

Sản phẩm với đa dạng dung tích và dòng sản phẩm cho khách hàng lựa chọn
Sản phẩm với đa dạng dung tích và dòng sản phẩm cho khách hàng lựa chọn

Kiểu dáng bồn inox Sơn Hà để chọn lựa: 

Trên thị trường có 2 kiểu dáng là bồn đứng và bồn ngang. Hai kiểu dáng này đều xuất phát từ nhu cầu thực tế và có những lợi thế riêng. Khách hàng để chọn lựa đúng kiểu dáng cần dựa vào ngôi nhà thực tế của mình. 

Bồn đứng: Những điểm lợi thế như áp lực nước mạnh, gọn gàng, giá thấp hơn bồn ngang. Nhưng sự an toàn khá yếu nên khi lắp đặt khachs hàng sẽ phải cẩn thận, mất thời gian lắp đặt và nhân công. Sản phẩm không nên lắp ở nơi gió lừa và đông người. 

Bồn nằm: Điểm lợi thế là dễ dàng lắp đặt và an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Tuy vậy bồn có mức giá cao hơn so với kiểu dáng đứng. 

Lựa chọn theo chủng loại bồn: 

Khi khách hàng chọn lựa sản phẩm theo chủng loại sẽ giúp bạn mua đúng sản phẩm phù hợp với ngân sách gia đình bạn. Những loại bồn inox Sơn Hà sau đây sẽ giúp bạn có các thông tin đầy đủ: 

Tiêu chí  Bồn inox phổ biến trên thị trường Bồn inox SHG 68 Bồn inox SHX  Bồn inox SHC Bồn Toàn Thắng 
Chất liệu   inox 304  inox STS 445NF inox 304 inox 304 inox 304 
Ứng dụng công nghệ  Hàn lăn tự động đảm bảo  Hàn lăn tự động và công nghệ dập nắp bồn mới nhất.  Hàn lăn tự động và công nghệ dập nắp bồn mới nhất.  Hàn lăn tự động đảm bảo  Hàn lăn tự động đảm bảo 
Chân bồn  inox  inox  inox  inox  inox 
Lĩnh vực ứng dụng  Chứa nước sinh hoạt tiêu chuẩn.  Mọi dung dịch  Chứa nước sinh hoạt tiêu chuẩn. Chứa nước sinh hoạt tiêu chuẩn.  Chứa nước sinh hoạt tiêu chuẩn. 
Bảo hành  10 năm  30 năm  16 năm  12 năm  12 năm 
Giấy bảo hành  Cùng với giấy bảo hành đi với bồn inox.  Tem dập chìm trên thân và có giấy bảo hành bản cứng.  Cùng với giấy bảo hành đi với bồn inox.  Cùng với giấy bảo hành đi với bồn inox.  Cùng với giấy bảo hành đi với bồn inox. 

Mức giá bồn nước inox Sơn Hà tại Bình Định

Lựa chọn bồn inox Sơn Hà sẽ mang đến những hiệu quả trong việc chứa đựng nước sinh hoạt. Để giải đáp những thắc mắc liên quan về chi phí mua sản phẩm, khách hàng có thể xem bảng giá bồn nước inox Sơn Hà tại Bình Định cùng các chương trình hỗ trợ tại đây

Mua hàng chính hãng để nhận giá ưu đãi tốt nhất thị trường
Mua hàng chính hãng để nhận giá ưu đãi tốt nhất thị trường

Gợi ý địa chỉ mua bồn inox Sơn Hà tại Bình Định: 

Việc lựa chọn sản phẩm chính hãng, mức chi phí tốt và chế độ bảo hành đảm bảo là yếu tố khiến nhiều khách hàng quan tâm. Để đáp ứng các tiêu chuẩn này, khách hàng cần mua sản phẩm tại địa chỉ uy tín. Địa chỉ website sau đâu sẽ giúp bạn: tapdoansonha.com.vn

Liên hệ chi tiết: 

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SƠN HÀ 

Trụ sở Hà Nội: Số 2, Phố Thanh Lâm, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 Bán hàng: 0921 000 444

Nhà Máy Sơn Hà Bắc Ninh: Mão Điền, Thuận Thành, Bắc Ninh

Bán hàng: 0921 000 444

 Trụ sở Tp.HCM: 292/5 Ấp Tam Đông 2, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP.HCM

 Bán hàng: (08)1900 6655

 Hotline: 0929 988 777

 Email: kinhdoanh@tapdoansonha.com.vn

Các khách hàng ở Bình Định sẽ được vận chuyển miễn phí tận nơi.. Khi khách hàng muốn mua bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHG, Toàn Thắng ​​​​​​ thành phố Quy Nhơn, cửa hàng bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHG, Toàn Thắng ​​​​​​An Lão, cửa hàng bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHG, Toàn Thắng ​​​​​​An Nhơn, cửa hàng bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHG, Toàn Thắng ​​​​​​Hoài Ân, cửa hàng bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHG, Toàn Thắng ​​​​​​ Hoài Nhơn, cửa hàng bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHG, Toàn Thắng ​​​​​​Phù Cát, cửa hàng bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHG, Toàn Thắng ​​​​​ Phù Mỹ, cửa hàng bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHG, Toàn Thắng ​​​​​​Tây Sơn, cửa hàng bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHG, Toàn Thắng ​​​​​ Tuy Phước, cửa hàng bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHG, Toàn Thắng ​​​​​Vân Canh, cửa hàng bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHG, Toàn Thắng ​​​​​Vĩnh Thạnh thì hãy vui lòng liên hệ theo địa chỉ trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.