Đơn vị phân phối bồn tự hoại Septic Sơn Hà tại Quận Tân Bình

Đơn vị phân phối bồn tự hoại Septic Sơn Hà tại Quận Tân Bình

Nguyên lý hoạt động của bồn tự hoại Septic Sơn Hà:

Làm sao để biết được sản phẩm bồn tự hoại Septic có khả năng xử lý chất thải, nước thải. Hãy cùng tìm hiểu nguyên lý hoạt động của bồn tự hoại Septic Sơn Hà.

Bồn tự hoại Septic dựa trên sự phân hủy chất thải của vi sinh vật trong bồn tự hoại Septic Sơn Hà:

Các nước chất thải từ bồn cầu, nhà vệ sinh,… sẽ được theo đường ống chảy xuống bể tự hoại. Lúc này trong bồn đã có lượng nước nhất định, đồng thời dưới đáy ngăn chứa có lớp bùn với vi sinh vật.

Đối với các chất rắn hay kim loại năng sẽ lắng xuống đáy bể, còn chất thải lỏng hay các hợp chất lơ lửng sẽ tràn qua ngăn lọc, lắng. Và theo thời gian thì các chất thải rắn sẽ được các vi sinh vật phân hủy và thành bùn bể phốt. Đối với các các chất nhựa, kim loại không thể phân hủy được sẽ lẫn vào bùn bể phốt. Trước khi thải ra ngoài môi trường, các chất thải sẽ được phân hủy lần nữa để đảm bảo an toàn khi ra ngoài môi trường.

Những ưu điểm vượt trội khi sử dụng bồn tự hoại Sơn Hà:

Bồn tự hoại Sơn Hà là sản phẩm thông minh, được ứng dụng công nghệ hiện đại mang lại hiệu quả trong việc xử lý chất thải và nước thải một cách triệt để.

Những ưu điểm vượt trội khi sử dụng bồn tự hoại Sơn Hà
Những ưu điểm vượt trội khi sử dụng bồn tự hoại Sơn Hà

Được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh kết hợp đúc liền khối mang lại sự vững vàng, chắc chắn cho bồn. Trên thân bồn với đường gân phân bổ đều mang đến sự cứng cáp, chắc chắn. Chất liệu này phù hợp với địa hình Việt Nam cũng như chịu được các hóa chất hay ngăn chặn sự rò rỉ.

Công nghệ vi sinh nên mang lại sự xử lý một cách dễ dàng, triệt để, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cho người tiêu dùng.

Dễ dàng khi lắp đặt và vận chuyển: Với cấu hình oval nên chứa đựng nhiều và điều kiện lắp đặt nên người dùng yên tâm.

Tiết kiệm thời gian và chi phí khi sử dụng bồn tự hoại Septic.

Đa dạng dung tích đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Dung tích 1000l đến 5000l nên phục vụ đa dạng và linh hoạt  cho người dùng.

Đơn vị phân phối bồn tự hoại Septic Sơn Hà tại Quận Tân Bình

Để đảm bảo môi trường xanh sạch thì mỗi gia đình cần trang bị cho mình bồn tự hoại Septic. Tuy nhiên quan trọng nhất là người dùng cần mua sản phẩm tại địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm, đúng giá theo quy định, chế độ bảo hành đảm bảo.

Với kinh nghiệm lâu năm trong vai trò nhà phân phối chính thức của tập đoàn Sơn Hà, chúng tôi đảm bảo chất lượng của mỗi sản phẩm, giá cạnh tranh, nhiều ưu đãi trong thời gian này, miễn phí vận chuyển, bảo hành 60 năm, linh hoạt trong hình thức thanh toán.

Nếu quý khách hàng muốn lựa chọn đơn vị cung ứng bồn tự hoại Septic Sơn Hà phường 1 quận Tân Bình; đơn vị cung ứng bồn tự hoại Septic Sơn Hà phường 2 quận Tân Bình; đơn vị cung ứng bồn tự hoại Septic Sơn Hà phường 3 quận Tân Bình; đơn vị cung ứng bồn tự hoại Septic Sơn Hà phường 4 quận Tân Bình; đơn vị cung ứng bồn tự hoại Septic Sơn Hà phường 5 quận Tân Bình, đơn vị cung ứng bồn tự hoại Septic Sơn Hà phường 6 quận Tân Bình; đơn vị cung ứng bồn tự hoại Septic Sơn Hà phường 7 quận Tân Bình; đơn vị cung ứng bồn tự hoại Septic Sơn Hà phường 8 quận Tân Bình; đơn vị cung ứng bồn tự hoại Septic Sơn Hà phường 9 quận Tân Bình; đơn vị cung ứng bồn tự hoại Septic Sơn Hà phường 10 quận Tân Bình; đơn vị cung ứng bồn tự hoại Septic Sơn Hà phường 11 quận Tân Bình; đơn vị cung ứng bồn tự hoại Septic Sơn Hà phường 12 quận Tân Bình; đơn vị cung ứng bồn tự hoại Septic Sơn Hà phường 13 quận Tân Bình; đơn vị cung ứng bồn tự hoại Septic Sơn Hà phường 14 quận Tân Bình; đơn vị cung ứng bồn tự hoại Septic Sơn Hà phường 15 quận Tân Bình  hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SƠN HÀ 

      Trụ sở Hà Nội:  Số 2, Phố Thanh Lâm, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
                 Bán hàng: (08)1900 6655 – 0921 000 444

      Nhà Máy Sơn Hà Bắc Ninh: Mão Điền, Thuận Thành, Bắc Ninh
                Bán hàng:  (08)1900 6655 – 0921 000 444

       Trụ sở Tp.HCM:  292/5 Ấp Tam Đông 2, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP.HCM
             Bán hàng: (08)1900 6655 – 092 9988 777
             Email: kinhdoanh@tapdoansonha.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.