Đơn vị phân phối bồn tự hoại Septic Sơn Hà tại Phú Quốc

Đơn vị phân phối bồn tự hoại Septic Sơn Hà tại Phú Quốc

Đôi nét về tập đoàn Sơn Hà:

Tập đoàn Sơn Hà là doanh nghiệp hàng đầu trong ngành gia dụng tại Việt Nam. Sản phẩm luôn ứng dụng công nghệ tiên tiến để mang lại những hiệu quả vượt trội, thẩm mỹ cao, đảm bảo an toàn cho người dùng và môi trường. Tập đoàn Sơn Hà có các sản phẩm như bồn inox, bồn nhựa, máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà, bình nóng lạnh, bồn tự hoại. Các sản phẩm đều đảm bảo tiêu chuẩn ISO. Hiện nay tập đoàn Sơn Hà là doanh nghiệp duy nhất được cấp chứng chỉ PEd của tổ chức quốc tế TUV cấp.

Đối với sản phẩm bể tự hoại Sơn Hà là sản phẩm được ra đời năm 2017 với mục đích xử lý nguồn nước thải, chất thải hiệu quả, đem lại môi trường an toàn cho người tiêu dùng. Sản phẩm được ứng dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại để mang lại hiệu quả trong việc xử lý chất thải triệt để. Với cấu tạo thông minh, sản phẩm thực sự là giải pháp cho mọi gia đình Việt.

Làm gì khi bể phốt tự hoại Sơn Hà đầy?

Đây là một trong những tình trạng bạn dễ gặp khi bể phốt tự hoại Septic đầy lên. Khi bồn tự hoại đầy, có thể là do những nguyên nhân sau:

– Giấy vệ sinh nhiều hoặc bạn đánh rơi vật nào đó trong bồn cầu.

– Trong quá trình sử dụng, bạn đã đổ nước xà phòng vào bồn cầu. Điều này sẽ khiến cho xà phòng loại bỏ những vi khuẩn có lợi trong việc phân hủy chất thải. 

– Lâu rồi bạn không hút bồn tự hoại Septic nên bị đầy.

Đối với trường hợp bồn tự hoại đầy và hôi nghĩa là lượng chất thải các ngăn dưới đầy và không kịp phân hủy, mùi hôi thối sẽ đẩy ngược theo ống xả. Nếu bạn không xử lý sớm,  sẽ khiến cho rò rỉ ra ngoài và gây tắc nghẽn, ảnh hưởng môi trường nghiêm trọng.

Để giải quyết tình trạng này bạn có thể bổ sung thêm vi sinh để tăng hiệu quả phân hủy. Nếu không thấy ổn thì có thể liên hệ bên thông hút định kỳ để xử lý.

 

Đơn vị phân phối bồn tự hoại Septic Sơn Hà tại Phú Quốc

 

Phú Quốc là thành phố Đảo đầu tiên của Việt Nam thu hút hàng ngàn khách du lịch trong và ngoài nước. Do vậy việc lựa chọn sản phẩm bồn tự hoại Septic để đảm bảo không khí trong lành, xử lý triệt để chất thải và nước thải là điều cần thiết. Với cấu tạo thông minh và ứng dụng công nghệ tiên tiến mang lại, bể phốt tự hoại Sơn Hà có những hiệu quả, giúp nước thải ra môi trường đạt tiêu chuẩn quy định.

Tuy nhiên để mua sản phẩm chính hãng thì người tiêu dùng cần chọn địa chỉ uy tín để mua sản phẩm.

Là nhà cung ứng các sản phẩm chính hãng của tập đoàn Sơn Hà, chúng tôi đảm bảo về chất lượng, giá cạnh tranh, nhiều ưu đãi, vận chuyển miễn phí, bảo hành 50 năm, đa dạng hình thức thanh toán.

Nếu quý khách hàng muốn lựa chọn đơn vị cung ứng bồn tự hoại Septic Sơn Hà Dương Đông, đơn vị cung ứng bồn tự hoại Septic Sơn Hà  tại An Thới; đơn vị cung ứng bồn tự hoại Septic Sơn Hà tại Bãi Thơm, đơn vị cung ứng bồn tự hoại Septic Sơn Hà tại Cửa Cạn, đơn vị cung ứng bồn tự hoại Septic Sơn Hà  tại Cửa Dương, đơn vị cung ứng bồn tự hoại Septic Sơn Hà  tại Dương Tơ, đơn vị cung ứng bồn tự hoại Septic Sơn Hà  tại Gành Dầu, đơn vị cung ứng bồn tự hoại Septic Sơn Hà  tại Hàm Ninh, đơn vị cung ứng bồn tự hoại Septic Sơn Hà tại Hòn Thơm, đơn vị cung ứng bồn tự hoại Septic Sơn Hà tại Thổ Châu hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SƠN HÀ 

      Trụ sở Hà Nội:  Số 2, Phố Thanh Lâm, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
                 Bán hàng: (08)1900 6655 – 0921 000 444

      Nhà Máy Sơn Hà Bắc Ninh: Mão Điền, Thuận Thành, Bắc Ninh
                Bán hàng: (08)1900 6655 – 0921 000 444

       Trụ sở Tp.HCM:  292/5 Ấp Tam Đông 2, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP.HCM
             Bán hàng: (08)1900 6655 – 092 9988 777
             Email: kinhdoanh@tapdoansonha.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.