Đơn vị phân phối bồn tự hoại Septic Sơn Hà tại Bình Tân

Đơn vị phân phối bồn tự hoại Septic Sơn Hà tại Bình Tân

Bồn tự hoại là gì?

Trước khi nước thải ra môi trường, cần phải trải qua quá trình xử lý để tránh ô nhiễm môi trường cũng như ngăn chặn những rủi ro về bệnh tật.

Khi bồn tự hoại ra đời đã mang lại hiệu quả trong việc xử lý nước thải và chất thải tại chỗ, phân hủy các chất thải hữu cơ, làm sạch nguồn nước.

Tất cả những chất thải vô cơ như thức ăn thừa, nước thải, phân và các chất thải khác trong quá trình sinh hoạt từ chậu rửa, nhà tắm, bồn cầu sẽ được đi vào hệ thống và được chuyển vào bồn tự hoại Septic. Tại đây sẽ diễn ra quá trình lọc, xử lý chất thải một cách triệt để, hiệu quả.

Cấu tạo của bể tự hoại Sơn Hà

Cấu tạo của bể tự hoại Sơn Hà
Cấu tạo của bể tự hoại Sơn Hà

Bồn tự hoại Sơn Hà là sản phẩm ứng dụng công nghệ hiện đại nhất để đem lại hiệu quả vượt trội khi sử dụng.

Sản phẩm được làm từ nhựa nguyên sinh LLDPE, có kết cấu 2 dạng là hình oval và hinh ngang mang đến sự chắc chắn, bền bỉ, sản phẩm có hình ngang và hình dạng cầu cùng kết cấu 3 lớp mang đến sự cứng cáp, chắc chăn. Sản phẩm có kết cấu như sau:

Thân bồn: Hệ thống đường gân phân bổ đều mang lại chắc chắn. Thân bồn gồm các ngăn lắng và vách ngăn nên chứa được nước thải và chất thải.

Nắp bồn: Được kết cấu chắc chắn, trên nắp có nút bịt xả thông tắc ngăn chặn sự tắc nghẽn của bồn. Bộ phận này ngăn chặn mùi phát ra trong không khí.

Lưới chặn: Bộ phận này đảm bảo sự hoạt động của hệ thống lọc.

Ống cao su mềm: Mang lại sự cân bằng đường ống ra vào ngăn tình trạng nứt vỡ khi sử dụng, nâng cao hiệu quả đàn hồi.

Hệ thống quả cầu lọc: Cấu tạo khá thông minh với việc nổi trên mặt nước và luôn chuyển động. Hệ thống này đánh tan chất thải thô và ngăn chặn việc thoát ra ngoài của chất thải thô.

Đơn vị phân phối bồn tự hoại Septic Sơn Hà tại Bình Tân

Như vậy chúng ta đều biết rằng, sản phẩm bồn tự hoại được ứng dụng công nghệ hiện đại, đem lại hiệu quả trong việc xử lý nước thải, chất thải. Đây là sản phẩm hiện đại và phù hợp cho mỗi gia đình. Tuy nhiên quan trọng nhất là chọn đúng địa chỉ uy tín để mua sản phẩm.

Là nhà phân phối lâu năm các sản phẩm chính hãng của tập đoàn Sơn Hà, chúng tôi bảo đảm chất lượng, giá tốt nhất trên thị trường, miễn phí vận chuyển, bảo hành 60 năm, đa dạng dung tích, đa dạng hình thức thanh toán theo nhu cầu khách hàng.

Nếu quý khách hàng muốn lựa chọn đơn vị cung ứng bồn tự hoại Septic Sơn Hà tại phường Phường An Lạc, đơn vị cung ứng bồn tự hoại Septic Sơn Hà tại phường An Lạc A, đơn vị cung ứng bồn tự hoại Septic Sơn Hà Bình Hưng Hòa, đơn vị cung ứng bồn tự hoại Septic Sơn Hà Bình Hưng Hòa A, đơn vị cung ứng bồn tự hoại Septic Sơn Hà Bình Hưng Hòa B,  đơn vị cung ứng bồn tự hoại Septic Sơn Hà Bình Trị Đông, đơn vị cung ứng bồn tự hoại Septic Sơn Hà Bình Trị Đông A, đơn vị cung ứng bồn tự hoại Septic Sơn Hà Bình Trị Đông B, đơn vị cung ứng bồn tự hoại Septic Sơn Hà Tân Tạo, đơn vị cung ứng bồn tự hoại Septic Sơn Hà Tân Tạo A hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SƠN HÀ 

      Trụ sở Hà Nội:  Số 2, Phố Thanh Lâm, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
                 Bán hàng: (08)1900 6655 – 0921 000 444

      Nhà Máy Sơn Hà Bắc Ninh: Mão Điền, Thuận Thành, Bắc Ninh
                Bán hàng: (08)1900 6655 – 0921 000 444

       Trụ sở Tp.HCM:  292/5 Ấp Tam Đông 2, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP.HCM
             Bán hàng: (08)1900 6655 – 092 9988 777
             Email: kinhdoanh@tapdoansonha.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.