Đơn vị phân phối bồn nước inox Sơn Hà tại Phú Quốc

Các kiểu bồn phù hợp với nhiều vị trí lắp đặt

Những ai nên sử dụng bồn nước inox Sơn Hà:

Bồn nước inox Sơn Hà được trải qua quá trình nghiên cứu bài bản nên đảm bảo nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình. Do đó căn cứ vào mục đích sử dụng mà người tiêu dùng lựa chọn.

Với hộ gia đình: Nhu cầu chủ yếu là sinh hoạt ăn uống, vệ sinh cho các thành viên trong gia đình. Sản phẩm được đánh giá cao về sự bền bỉ, khả năng chống rò rỉ, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Với các dung tích từ 300l đến 2000l đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Hộ kinh doanh: Đối với hộ kinh doanh vừa và nhỏ thì cần đảm bảo nguồn nước phục vụ sản xuất kinh doanh. Với dung tích từ 3000l đến 6000l đáp ứng nhu cầu sử dụng của các hộ kinh doanh.

Dự án lớn: Với những dự án lớn ở trường học, bệnh viện, chung cư, trung tâm thương mại hay những dự án cần nguồn nước lớn. Các dung tích đảm bảo cho các dự án gồm 10000l đến 30000l.

Cách nhận diện bồn nước inox Sơn Hà chính hãng

Để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, quý khách hàng cần dựa vào các đặc điểm nhận biết sau:

Logo: Biểu tượng logo của Sơn Hà được sơn trực tiếp trên thân bồn và được dập nổi tại các vị trí quan trọng như đáy bồn, đầu bồn và nắp bịt của sản phẩm. Bạn có thể thông qua màu logo của bồn inox Sơn Hà để biết được dòng sản phẩm:

Cách nhận diện bồn nước inox Sơn Hà chính hãng
Cách nhận diện bồn nước inox Sơn Hà chính hãng

Logo màu xanh dương dành cho bồn nước inox Sơn Hà truyền thống, logo màu đỏ dành cho bồn Alphacos Sơn Hà, logo màu xanh lá dành cho bồn nước inox  Sơn Hà SHI.

Nhận diện qua hệ thống tem sản phẩm: Trên thân bồn sẽ có đầy đủ các thông tin như hướng dẫn sử dụng, nơi sản xuất. Đặc biệt còn có xuất hiện hình ảnh của hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Nhận biết thân bồn inox: Nếu nhìn qua bề ngoài bồn inox Sơn Hà sáng bóng nhờ chất liệu inox. Để biết được đây có phải là chất liệu inox hay không, bạn có thể dùng nam châm để kiểm tra. Bạn đặt nam châm trên thân bồn nếu bồn hút nam châm thì chứng tỏ bồn pha tạp chất chứ không hoàn toàn là inox sus 304 và hoàn toàn không phải bồn inox chính hãng của Sơn Hà. Nếu bồn không hút hoặc hút ít thì đó là sản phẩm của Sơn Hà.

Nhận biết qua giấy bảo hành:

Mỗi sản phẩm có thời gian bảo hành 12 năm. Người tiêu dùng căn cứ vào thời gian bảo hành và các thông tin trên phiếu về địa điểm bảo hành để phân biệt hàng chính hãng hay không.

Những lưu ý khi sử dụng bồn nước inox Sơn Hà:

Để đảm bảo an toàn cho nguồn nước và độ bền cho bồn cần lưu ý các điểm sau:

Chỉ dùng chứa nguồn nước sạch tiêu chuẩn chất lượng, không chứa hóa chất hay nước nhiễm phèn, nhiễm mặn.

Cần tìm địa điểm lắp đặt bằng phẳng, tránh mấp mô, không có vật nhọn xung quanh.

Thường xuyên đậy nắp và cài chốt tránh vết bẩn và côn trùng xâm nhập.

Lắp rơ le tự động và đặt chế độ bảo đảm nguồn nước cho gia đình.

Thực hiện vệ sinh thường xuyên để mang lại nguồn nước sạch cho gia đình và gia tăng tuổi thọ cho bồn.

Đơn vị phân phối bồn nước inox Sơn Hà tại Phú Quốc

Việc mua bồn inox Sơn Hà khá quan trọng để mang lại nguồn nước ổn định cho gia đình. Do đó người tiêu dùng cần mua địa chỉ uy tín để mua đúng giá , hưởng chế độ bảo hành và đúng giá.

Đơn vị phân phối bồn nước inox Sơn Hà tại Phú Quốc
Đơn vị phân phối bồn nước inox Sơn Hà tại Phú Quốc

Là nhà cung ứng các sản phẩm chính hãng của tập đoàn Sơn Hà, chúng tôi đảm bảo chất lượng, giá cạnh tranh, nhiều ưu đãi , đầy đủ dung tích, miễn phí vận chuyển, đa dạng hình thức thanh toán.

Nếu quý khách hàng muốn lựa chọn đơn vị cung ứng sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà Dương Đông, đơn vị cung ứng sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà tại An Thới; đơn vị cung ứng sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà tại Bãi Thơm, đơn vị cung ứng sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà tại Cửa Cạn, đơn vị cung ứng sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà tại Cửa Dương, đơn vị cung ứng sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà tại Dương Tơ, đơn vị cung ứng sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà tại Gành Dầu, đơn vị cung ứng sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà  tại Hàm Ninh, đơn vị cung ứng sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà tại Hòn Thơm, đơn vị cung ứng sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà tại Thổ Châu hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SƠN HÀ 

      Trụ sở Hà Nội:  Số 2, Phố Thanh Lâm, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Bán hàng: (08)1900 6655 – 0921 000 444

      Nhà Máy Sơn Hà Bắc Ninh: Mão Điền, Thuận Thành, Bắc Ninh
Bán hàng: (08)1900 6655 – 0921 000 444

       Trụ sở Tp.HCM:  292/5 Ấp Tam Đông 2, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP.HCM
Bán hàng: (08)1900 6655 – 092 9988 777
             Email: kinhdoanh@tapdoansonha.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.