Đơn vị phân phối bồn nước inox Sơn Hà tại Bình Định

Đơn vị phân phối bồn nước inox Sơn Hà tại Bình Định

Cách nhận biết bồn inox Sơn Hà chính hãng:

Để lựa chọn bồn nước inox Sơn Hà chính hãng cần chú ý các đặc điểm sau:

Logo: Logo của Sơn Hà được sơn  trên bồn một cách rõ ràng, đồng thời dập nổi tại các vị trí như đáy bồn, đầu bồn và nắp bịt, giúp người dùng dễ dàng chọn lựa.

Bồn inox Sơn Hà có 3 màu logo tương ứng với các dòng sản phẩm.

Dòng bồn nước inox Sơn Hà truyền thống logo màu xanh dương.

Dòng bồn inox Sơn hà Alphacos logo màu đỏ, dòng bồn nước inox  Sơn Hà SHI logo màu xanh lá.

Đồng thời hệ thống tem trên thân bồn như  nơi sản xuất, hướng dẫn sử dụng được in rõ ràng trên thân. Trên thân có đầy đủ hình ảnh đại sứ thương hiệu là hoa hậu  Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Ngoài nhận biết qua logo và tem mác, người dùng có thể nhận biết qua thân bồn. Được làm từ chất liệu inox 304 mang lại sự sáng bóng bề ngoài. Bạn cũng có thể sử dụng nam châm để kiểm tra có phải là chất liệu inox 304 hay không bằng cách đặt nam châm lên thân bồn. Nếu nam châm hút thì bồn có pha tạp chất. Nếu bồn không hút hoặc hút ít thì bồn được làm bằng chất liệu inox 304 và là của tập đoàn Sơn Hà.

Ngoài ra bạn cũng có thể nhận biết qua giấy bảo hành. Hầu hết các bồn inox Sơn Hà đều được bảo hành 12 năm. Nếu thông tin sản phẩm trên giấy bảo hành không đầy đủ cơ sở bảo hành cũng như số năm bảo hành thì bạn nên cân nhắc về việc mua sản phẩm hay không.

Cách vệ sinh bồn inox Sơn Hà:

Việc vệ sinh bồn nước inox Sơn Hà cần tuân theo quy định như 1 tháng/1 lần với nguồn nước giếng khoan, 3 tháng/1 lần với nước tiêu chuẩn. Khi vệ sinh cần thực hiện tuần tự theo các bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên cần ngắt nguồn điện máy bơm.

Bước 2: Xả nước trong bồn và để lại một ít để đảm bảo tiện lợi cho việc vệ sinh.

Bước 3: Tiến hành vệ sinh

Lấy bàn chải không cán hay miếng bọt biển để vệ sinh miệng bồn, còn bàn chải cán dài để vệ sinh lòng bồn. Vừa cọ và dội nước để rửa trôi các vết bẩn đồng thời mở van xả để nước bẩn ra ngoài.

Khi vệ sinh bồn chỉ sử dụng nước sạch, không sử dụng chất tẩy rửa nào.

Bước 4: Xả lại bồn nước inox Sơn Hà:

Sau đó vệ sinh lại một lần nữa với nước sạch. Sau đó cắm nguồn điện để bơm nước lên bồn phục vụ nhu cầu sinh hoạt.

Đơn vị phân phối bồn nước inox Sơn Hà tại Bình Định

Lựa chọn bồn nước inox Sơn Hà là điều cần thiết để đảm bảo sinh hoạt. Tuy nhiên quan trọng nhất là cần mua sản phẩm ở địa chỉ uy tín. 

Là nhà cung ứng sản phẩm chính hãng của tập đoàn Sơn Hà trong thời gian qua, chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm, giá cạnh tranh nhất trên thị trường, nhiều chương trình ưu đãi, miễn phí vận chuyển, chế độ bảo hành 12 năm, đa dạng dung tích, đa dạng loại hình thanh toán.

Nếu quý khách hàng muốn lựa chọn đơn vị cung ứng sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà thành phố Quy Nhơn, đơn vị cung ứng sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà An Lão, đơn vị cung ứng sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà An Nhơn, đơn vị cung ứng sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà Hoài Ân, đơn vị cung ứng sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà Hoài Nhơn, đơn vị cung ứng sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà Phù Cát, đơn vị cung ứng sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà Phù Mỹ, đơn vị cung ứng sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà Tây Sơn, đơn vị cung ứng sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà Tuy Phước, đơn vị cung ứng sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà Vân Canh, đơn vị cung ứng sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà Vĩnh Thạnh hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SƠN HÀ 

      Trụ sở Hà Nội:  Số 2, Phố Thanh Lâm, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
                 Bán hàng: (08)1900 6655 –  0921 000 444

      Nhà Máy Sơn Hà Bắc Ninh: Mão Điền, Thuận Thành, Bắc Ninh
                Bán hàng: (08)1900 6655 –  0921 000 444

       Trụ sở Tp.HCM:  292/5 Ấp Tam Đông 2, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP.HCM
             Bán hàng: (08)1900 6655 –  092 9988 777
             Email: kinhdoanh@tapdoansonha.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.