Đơn vị phân phối bồn nước inox Sơn Hà tại Bạc Liêu

Đơn vị phân phối bồn nước inox Sơn Hà tại Bạc Liêu

 

Những ai nên sử dụng bồn nước inox Sơn Hà:

Bồn nước inox Sơn Hà là sản phẩm được nghiên cứu bài bản, đáp ứng nhu cầu thực tế. Sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt và sản xuất kinh doanh. Do vậy mọi người đều có thể sử dụng sản phẩm hiệu quả.

Với hộ gia đình: Đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của mọi người. Sản phẩm được đánh giá cao về sự bền bỉ, khả năng chống mòn, chống rò rỉ hiệu quả. Bồn nước inox Sơn Hà có dung tích đa dạng từ 300l đến 2000l cho mọi gia đình có thể sử dụng.

Hộ kinh doanh: Đối với hộ kinh doanh vừa và nhỏ thì đây là sản phẩm quan trọng. Với chất lượng sản phẩm nên giúp cho người kinh doanh chủ động hơn với nguồn nước trong khi sản xuất kinh doanh. Việc dung tích bồn nước Sơn Hà có dung tích từ 3000l đến 6000l đáp ứng dễ dàng với nhu cầu sử dụng.

Dự án lớn: Những dự án lớn như trường học, bệnh viện, các cơ sở sản xuất đảm bảo nguồn nước lớn. Do vậy bồn chứa đựng cũng phải đảm bảo dung tích lớn. Dung tích dành cho các dự án lớn thường nằm trong khoảng 10000l đến 30000l đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Vệ sinh bồn nước inox Sơn Hà:

Việc vệ sinh bồn nước inox Sơn Hà khá quan trọng bởi không chỉ đảm bảo nguồn nước sử dụng an toàn mà còn gia tăng tuổi thọ cho bồn. Việc vệ sinh cần đảm bảo theo quy định về thời gian và cách thức. Với thời gian thì cần vệ sinh 1 tháng/1 lần với nước giếng khoan và 3 tháng/1 lần với nước máy tiêu chuẩn.

Người dùng cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tắt nguồn điện lên máy bơm

Bước 2: Mở van xả để xả nước, đồng thời để lại 1 ít để dễ dàng khi vệ sinh.

Bước 3: Dùng bàn chải có cán chà lòng bồn, bàn chải không cán chà miệng bồn. Lưu ý vừa chà vừa dội nước để các chất bẩn cuốn đi, đồng thời mở van xả để nước bẩn ra ngoài.

Bước 4: Tiếp tục vệ sinh lại một lần nữa bằng nước sạch.

Bước 5: Đóng nguồn điện để bơm nước lên bồn.

 

Lưu ý khi sử dụng bồn nước inox Sơn Hà:

Cần tuyệt đối không chứa hóa chất hay nước có vấn đề như nhiễm phèn, chỉ sử dụng để chứa nguồn nước sạch.

Sản phẩm bồn inox Sơn Hà
Sản phẩm bồn inox Sơn Hà

Cần lựa chọn địa hình bằng phẳng, tránh nghiêng dốc hay mấp mô. Xung quanh không có vật nhọn nào để tránh nguy cơ thủng bồn.

Thường xuyên đậy nắp và cài chốt nhằm tránh các vết bẩn hay côn trùng xâm nhập.

Lắp rơ le tự động và đặt chế độ mang lại nguồn nước ổn định khi sinh hoạt cho cả gia đình.

Luôn vệ sinh theo hướng dẫn.

Đơn vị phân phối bồn nước inox Sơn Hà tại Bạc Liêu

Việc mua đúng địa chỉ rất quan trọng bởi không chỉ đảm bảo chất lượng bồn mà còn đảm bảo đúng giá và chế độ bảo hành theo quy định.

Với phương châm mang lại những giá trị thiết thực cho người dùng, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, giá cạnh tranh, nhiều ưu đãi, miễn phí vận chuyển, chế độ bảo hành theo quy định, đa dạng hình thức thanh toán.

Nếu quý khách hàng muốn lựa chọn đơn vị cung ứng sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà thành phố Bạc Liêu, đơn vị cung ứng sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà thị xã Giá Rai, đơn vị cung ứng sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà Huyện Đông Hải, đơn vị cung ứng sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà Huyện Hòa Bình, đơn vị cung ứng sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà Huyện Hồng Dân, đơn vị cung ứng sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà Huyện Phước Long, đơn vị cung ứng sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà Huyện Vĩnh Lợi hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SƠN HÀ 

      Trụ sở Hà Nội:  Số 2, Phố Thanh Lâm, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
                 Bán hàng: (08)1900 6655 –  0921 000 444

      Nhà Máy Sơn Hà Bắc Ninh: Mão Điền, Thuận Thành, Bắc Ninh
                Bán hàng: (08)1900 6655 –  0921 000 444

       Trụ sở Tp.HCM:  292/5 Ấp Tam Đông 2, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP.HCM
             Bán hàng: (08)1900 6655 –  092 9988 777
             Email: kinhdoanh@tapdoansonha.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.