Đơn vị phân phối bồn nước inox Sơn Hà tại An Giang

Đơn vị phân phối bồn nước inox Sơn Hà tại An Giang

Nên sử dụng bồn nước inox Sơn Hà ngang hay đứng?

Kiểu dáng ngang và đứng là hai kiểu dáng được nghiên cứu dựa trên nhu cầu của thị trường. Do vậy để lựa chọn đúng kiểu dáng phù hợp bạn cần căn cứ vào cấu trúc căn nhà, ưu điểm của mỗi kiểu dáng để chọn lựa. 

Với bồn nước inox Sơn Hà ngang: Sản phẩm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối nhờ cấu trúc chắc chắn, dễ dàng khi lắp đặt chỉ với các thao tác đơn giản. Tuy nhiên nhược điểm chính là chiếm nhiều diện tích, chi phí cao. Sản phẩm phù hợp với những tòa nhà cao tầng.

Với bồn nước inox Sơn Hà đứng: Sản phẩm hoàn toàn không chiếm diện tích lắp đặt nhờ thiết kế nhỏ gọn, áp lực nước khá manh, chi phí rẻ. Nhưng kiểu dáng này mang lại sự kém an toàn, lắp đặt phức tạp hơn do phải gia cố chân bồn. Kiểu dáng này phù hợp cho tòa nhà thấp tầng, khuyến cáo không được lắp đặt những nơi có gió lùa hay đông người qua lại. 

Hướng dẫn lựa chọn bồn inox Sơn Hà chính hãng:

Để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng thì người tiêu dùng cần chú ý các đặc điểm sau để chọn lựa sản phẩm chính hãng:

Logo: Logo của thương hiệu Sơn Hà được sơn rõ ràng trên thân bồn và dập nổi tại các vị trí như đáy bồn, đầu bồn, nắp bịt, giúp người tiêu dùng dễ lựa chọn. 

Sản phẩm gồm 3 màu logo với sản phẩm tương ứng:

Sản phẩm gồm 3 màu logo với sản phẩm tương ứng
Sản phẩm gồm 3 màu logo với sản phẩm tương ứng

Bồn inox Sơn Hà truyền thống với màu xanh dương.

Bồn inox Alphacos Sơn Hà màu đỏ

Bồn nước inox  Sơn Hà SHI màu xanh lá.

Trên bồn cũng có đầy đủ tem sản phẩm, nơi sản xuất, hướng dẫn sử dụng. Hình ảnh trên thân là đại sứ thương hiệu hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Để nhận biết sản phẩm có phải được làm từ chất liệu inox 304 hay không? Ngoài việc bạn quan sát độ sáng bóng của bồn, bạn cũng có thể dùng nam châm bằng cách đặt nam châm trên thân bồn. Trường hợp nam châm hút thì chứng tỏ bồn pha tạp chất, chứ không phải chất liệu inox 304. Và đây là hàng giả. Nếu bồn không hút hoặc hút ít thì chứng tỏ bồn làm bằng inox 304.

Nhận biết qua giấy bảo hành:

Bồn inox Sơn Hà đều được bảo hành 12 năm. Hơn nữa bạn căn cứ các thông tin trên phiếu bảo hành để xem có đúng địa chỉ bảo hành và số năm bảo hành. 

Những lưu ý khi sử dụng bồn nước inox Sơn Hà:

Cần chứa đựng nguồn nước tiêu chuẩn, không dùng chứa hóa chất hay nước nhiễm phèn, nhiễm mặn.

Hình ảnh lắp đặt thực tế
Hình ảnh lắp đặt thực tế

Khi lắp đặt phải lựa chọn địa hình bằng phẳng, tránh nghiêng dốc hay mấp mô, xung quanh cần chắc chắn không có vật nhọn nào.

Luôn đậy nắp thường xuyên và cài chốt chắc chắn giúp côn trùng hay vết bẩn không thể xâm nhập vào nguồn nước.

Lắp rơ le tự động, đồng thời đặt chế độ nước mang lại sự ổn định cho gia đình.

Đơn vị phân phối bồn nước inox Sơn Hà tại An Giang

Việc lựa chọn bồn nước inox Sơn Hà là điều cần thiết cho mỗi người dân. Tuy nhiên quan trọng nhất là mua sản phẩm ở địa chỉ uy tín.

Là nhà cung ứng sản phẩm chính hãng của tập đoàn Sơn Hà, chúng tôi đảm bảo sản phẩm chất lượng, giá cạnh tranh, nhiều ưu đãi, miễn phí vận chuyển, đảm bảo chế độ bảo hành, đa dạng dung tích, linh hoạt hình thức thanh toán. 

Nếu quý khách hàng muốn lựa chọn đơn vị cung ứng sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà thành phố Long Xuyên, đơn vị cung ứng sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà thành phố Châu Đốc, đơn vị cung ứng sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà thị xã Tân Châu, đơn vị cung ứng sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà huyện An Phú, đơn vị cung ứng sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà huyện Châu Thành, đơn vị cung ứng sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà huyện Châu Phú, đơn vị cung ứng sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà huyện Chợ Mới, đơn vị cung ứng sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà Phú Tân, đơn vị cung ứng sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà huyện Thoại Sơn, đơn vị cung ứng sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà huyện Tịnh Biên, đơn vị cung ứng sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà huyện Tri Tôn hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SƠN HÀ 

      Trụ sở Hà Nội:  Số 2, Phố Thanh Lâm, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
                 Bán hàng: (08)1900 6655 –  0921 000 444

      Nhà Máy Sơn Hà Bắc Ninh: Mão Điền, Thuận Thành, Bắc Ninh
                Bán hàng: (08)1900 6655 –  0921 000 444

       Trụ sở Tp.HCM:  292/5 Ấp Tam Đông 2, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP.HCM
             Bán hàng: (08)1900 6655 –  092 9988 777
             Email: kinhdoanh@tapdoansonha.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.