Chương trình trả góp bồn tự hoại Sơn Hà, lãi suất 0 %

Cấu tạo của bể tự hoại Sơn Hà

 

Bồn tự hoại bằng nhựa  Sơn Hà được làm từ nhựa nguyên sinh LLDPE chắc chắn, hình cầu và được cấu tạo gồm 3 lớp dày dặn. Bồn tự hoại được làm bởi các bộ phận sau:   

  • Thân bể tự hoại Sơn Hà: Gồm các ngăn lắng và vách ngăn với mục đích là chứa nước thải.
  • Nắp bồn tự hoại: Với tác dụng ngăn mùi ra ngoài không khí. Trên nắp bồn có nút bịt xả thông tắc đảm bảo ngăn chặn sự tắc nghẽn của bồn.
  • Lưới chặn: Đảm bảo cho việc lọc luôn định.
  • Ống cao su mềm: Ống cao su có tính đàn hồi cao, đảm bảo sự cân bằng đường ống nước ra vào và ngăn việc nứt bồn tự hoại.
  • Hệ thống quả cầu lọc: hệ thống này được thiết kế đặc biệt, nổi lên mặt nước và được chuyển động liên tục. Tác dụng của hệ thống giúp cho chất thải thô không thoát ra ngoài.

Nguyên lý hoạt động của bồn tự hoại Sơn Hà

Bồn tự hoại bằng nhựa Sơn Hà dựa vào sự phân hủy các chất thải của vi sinh vật có trong bể tự hoại:

Nước thải từ các nguồn sinh hoạt sẽ theo đường ống chảy xuống bể tự hoại. Ở trong bồn đã có lượng nước nhất định. Phía dưới đáy ngăn chứa của bồn tự hoại có lớp bùn với nhiều vi sinh vật.

Đối với chất thải rắn hay kim loại nặng sẽ lắng xuống đáy bể, còn nước thải và các hợp chất sẽ tràn qua ngăn lọc.

Với điều kiện lý tưởng trong bồn sẽ giúp các chất thải rắn sẽ dần dần được các vi sinh vật phân hủy và thành bùn bể phốt.

Còn các chất như nhựa, kim loại không thể phân hủy sẽ bị lẫn vào bùn bể phốt.

Tại các ngăn lắng, các lớp chất sẽ được phân hủy lần nữa trước khi thải ra ngoài môi trường.

Bồn tự hoại có nhiều vi sinh vật và lớp bùn không quá dày thì đảm bảo nước thải sẽ trong và an toàn hơn cho môi trường sống

Chương trình trả góp bồn tự hoại Sơn Hà, lãi suất 0 %

Chúng ta cũng thấy bồn tự hoại Sơn Hà thông minh sẽ giúp người dùng xử lý chất thải gia đình mình một cách triệt để.

Và để tiện lợi cho việc mua và sử dụng bồn tự hoại Sơn Hà, chúng tôi đưa ra chương trình trả góp bồn tự hoại Sơn Hà lãi suất 0 %. Chương trình được triển khai cho khách hàng mua online tại địa chỉ sau: 

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SƠN HÀ 

      Trụ sở Hà Nội:  Số 2, Phố Thanh Lâm, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
                 Bán hàng: (08)1900 6655 – 0921 000 444

      Nhà Máy Sơn Hà Bắc Ninh: Mão Điền, Thuận Thành, Bắc Ninh
                Bán hàng: (08)1900 6655 – 0921 000 444

       Trụ sở Tp.HCM:  292/5 Ấp Tam Đông 2, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP.HCM
             Bán hàng: (08)1900 6655 – 092 9988 777
             Email: kinhdoanh@tapdoansonha.com.vn

Với kinh nghiệm lâu năm và là nhà cung ứng các sản phẩm đảm bảo cho tập đoàn Sơn Hà chúng tôi sẽ giúp quý khách lựa chọn cho mình sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh với nhiều chính sách ưu đãi nhất trên thị trường gia dụng, thanh toán đa dạng. Các hình thức thanh toán gồm thanh toán online, thanh toán tiền mặt, thanh toán qua thẻ tín dụng, chuyển khoản hoặc sử dụng chương trình trả góp với thủ tục đơn giản nhanh chóng. 

Chương trình được áp dụng cho toàn bộ miền Bắc với các tỉnh: nếu khách hàng muốn tham gia chương trình trả góp bồn tự hoại Sơn Hà Hoà Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

Chương trình áp dụng cho toàn bộ miền Trung nếu khách hàng muốn tham gia  trả góp bồn tự hoại Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh,  trả góp bồn tự hoại Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế, Tp Đà Đẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông và Lâm Đồng.

Chương trình cũng được áp dụng cho toàn bộ miền Nam nếu khách hàng muốn tham gia  trả góp bồn tự hoại Sơn Hà Thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Cần Thơ, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu,  Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.