[Cập nhật] Bảng giá mới nhất bồn nước Sơn Hà cho khách hàng

Sản phẩm có đa dạng dung tích

Giữa thị trường rất nhiều thương hiệu như hiện nay, bồn nước Sơn Hà vẫn là thương hiệu được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Các sản phẩm bồn nước Sơn Hà đều được đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả. Khi tìm hiểu sản phẩm các khách hàng đều muốn tìm kiếm chi phí mua sản phẩm. Vì thế chúng tôi xin cập nhật bảng giá mới nhất bồn nước Sơn Hà cho khách hàng dưới bài viết sau đây.

Bồn nước Sơn Hà gồm những loại nào?

Bồn nước Sơn Hà
Bồn nước Sơn Hà

Xét về chất liệu bồn nước Sơn Hà gồm 2 loại là bồn nhựa Sơn Hà và bồn inox Sơn Hà. 2 loại này đều mang lại hiệu quả trong việc chứa đựng nguồn nước:

Bồn nhựa Sơn Hà: Được làm từ nhựa nguyên sinh mang lại sự bền bỉ, chắc chắn. Đa dạng trong việc chứa đựng cho mọi nguồn nước, hoá chất và thực phẩm. Hơn nữa sản phẩm được đảm bảo an toàn thực phẩm.

Bồn inox Sơn Hà: Được làm từ chất liệu inox 304 nên vừa mang lại sự cứng cáp, bền bỉ vừa mang lại sự an toàn vệ sinh thực phẩm. Sản phẩm này chỉ được sử dụng để chứa nước tiêu chuẩn không nên dùng để chứa nước có vấn đề. Bồn inox chống han gỉ và bền bỉ với thời gian.

Xét về kiểu dáng thì bồn nước Sơn Hà gồm 2 loại là bồn đứng và bồn nằm hay gọi là bồn ngang. Mỗi kiểu dáng có những ưu điểm và nhược điểm, sự phù hơp của mỗi cấu trúc ngôn nhà.

Bồn đứng Sơn Hà: Sản phẩm phù hợp với toà nhà thấp tầng. Ưu điểm của kiểu dáng này là áp lực nước mạnh, chi phí rẻ, nhỏ gọn không tốn diện tích. Tuy nhiên nhược điểm của kiểu dáng này chính là sự an toàn kém. Người dùng không nên sử dụng nơi đông người qua lại. hay tránh những nơi gió lùa. Khi lắp đặt cần phải gia cố chân chắc chắn.

Bồn ngang Sơn Hà: Là sản phẩm phù hợp với toà nhà cao tầng. Ưu điểm của kiểu dáng này là độ an toàn cao, dễ dàng lắp đặt, Tuy nhiên nhược điểm chính là chi phí cao hơn so với bồn đứng.

Nên mua dung tích bồn nước Sơn Hà như thế nào

Bồn nước Sơn Hà
Bồn nước Sơn Hà

Việc lựa chọn đúng dung tích rất quan trọng với mỗi gia đình. Do đó khách hàng cần dựa vào số lượng người dùng và nhu cầu thực tế để mua sản phẩm. Những thông tin dưới đây là điều cần thiết để khách hàng lựa chọn:

Dung tích của bồn nhựa Sơn Hà Số người sử dụng
Dung tích 500 lít của bồn nước Sơn Hà phù hợp sử dụng cho 1 người
Dung tích 700 lít của bồn nước Sơn Hà phù hợp sử dụng cho Gia đình có 1-2 người
Dung tích 1.000 lít của bồn nước Sơn Hà phù hợp sử dụng cho Gia đình có 1-2 người
Dung tích 1.500 lít của bồn nước Sơn Hà phù hợp sử dụng cho Gia đình có 2-3 người
Dung tích 2000 lít- 2500 lít của bồn nước Sơn Hà phù hợp sử dụng cho Gia đình có 4-5 người
Dung tích 3.000 lít-3500 lít của bồn nước Sơn Hà phù hợp sử dụng cho Gia đình có 6-7 người
Dung tích 4.000 lít- 4500 lít của bồn nước Sơn Hà phù hợp sử dụng cho Gia đình có 8-9 người
Dung tích 5.000 lít của bồn nước Sơn Hà phù hợp sử dụng cho Gia đình có 10-12 người
Dung tích 6.000 lít của bồn nước Sơn Hà phù hợp sử dụng cho Gia đình có 12-15 người
Dung tích lớn hơn 10000 lít của bồn nước Sơn Hà phù hợp sử dụng cho nhà hàng, khách sạn, xưởng sản xuất

Bảng giá mới nhất bồn nước Sơn Hà

Các khách hàng khi tìm hiểu sản phẩm đều rất quan tâm đến chi phí khi mua sản phẩm. Do đó chúng tôi xin cập nhật bảng giá mới nhất bồn nước Sơn Hà và các chương trình ưu đãi trong tháng này tại đây

Mua bồn nước Sơn Hà ở đâu?

Ngoài chi phí khách hàng quan tâm thì nhiều người tiêu dùng băn khoăn trong việc lựa chọn địa chỉ mua sản phẩm. Khi mua đúng địa chỉ khách hàng sẽ được đảm bảo về sản phẩm chính hãng, giá cả và chế độ bảo hành.

Chúng tôi là chi nhánh phân phối các sản phẩm của tập đoàn Sơn Hà tại Sài Gòn. Các sản phẩm tại chúng tôi đều được đảm bảo chính hãng, chế độ bảo hành theo quy định, đầy đủ hình thức thanh toán.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm Sơn Hà tại miền Nam.  Nếu bạn cần tìm địa chỉ mua bồn nước Sơn Hà Bình Phước, địa chỉ mua bồn nước Sơn Hà Bình Dương, địa chỉ mua bồn nước Sơn Hà Đồng Nai, địa chỉ mua bồn nước Sơn Hà Tây Ninh, địa chỉ mua bồn nước Sơn Hà Bà Rịa-Vũng Tàu và địa chỉ mua bồn nước Sơn Hà Thành phố Hồ Chí Minh, địa chỉ mua bồn nước Sơn Hà Long An, địa chỉ mua bồn nước Sơn Hà Đồng Tháp, địa chỉ mua bồn nước Sơn Hà Tiền Giang, địa chỉ mua bồn nước Sơn Hà An Giang, địa chỉ mua bồn nước Sơn Hà Bến Tre, địa chỉ mua bồn nước Sơn Hà Vĩnh Long, địa chỉ mua bồn nước Sơn Hà Trà Vinh, địa chỉ mua bồn nước Sơn Hà Hậu Giang, địa chỉ mua bồn nước Sơn Hà Kiên Giang, địa chỉ mua bồn nước Sơn Hà Sóc Trăng, địa chỉ mua bồn nước Sơn Hà Bạc Liêu, địa chỉ mua bồn nước Sơn Hà Cà Mau và địa chỉ mua bồn nước Sơn Hà Thành phố Cần Thơ thì vui lòng liên hệ địa chỉ trên.

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SƠN HÀ

Trụ sở Hà Nội:  Số 2, Phố Thanh Lâm, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Bán hàng:  (08)1900 6655 – 0921 000 444

Nhà Máy Sơn Hà Bắc Ninh: Mão Điền, Thuận Thành, Bắc Ninh

Bán hàng:  (08)1900 6655 – 0921 000 444

 Trụ sở Tp.HCM:  292/5 Ấp Tam Đông 2, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP.HCM

Bán hàng:  (08)1900 6655 – 092 9988 777

 Email: kinhdoanh@tapdoansonha.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.