Bồn nước inox Sơn Hà tại Nam Định / ƯU ĐÃI ĐẾN 35%

Bồn nước inox Sơn Hà tại Quảng Bình/ ƯU ĐÃI ĐẾN 35%

Bồn inox Sơn Hà là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng cũng như kiểu dáng, mẫu mã. Tất cả các sản phẩm đều được đầu tư bài bản nên giúp ích cho người sử dụng. Do đó bồn nước inox Sơn Hà luôn là sản phẩm thu hút người tiêu dùng. Để mua bồn nước inox Sơn Hà tại Nam Định, quý khách hàng hãy lưu ý đến bài viết sau đây. 

Những lời khuyên từ chuyên gia dành cho người tiêu dùng khi mua bồn. 

Để mua bồn đảm bảo mong muốn và hiệu quả trong việc chứa đựng, các khách hàng không nên mua theo cảm tính mà nên dựa vào các tiêu chí sau đây: 

Mua sản phẩm chính hãng để đảm bảo giá tốt, chất lượng tối ưu
Mua sản phẩm chính hãng để đảm bảo giá tốt, chất lượng tối ưu

Tiêu chí về kiểu dáng bồn: 

Trên thị trường có 2 kiểu dáng phổ biến là bồn đứng và bồn ngang. Hai kiểu dáng này đều được sử dụng chất liệu giống nhau chỉ khác nhau về kích thước, hình dáng. Sở dĩ có 2 kiểu dáng này là để phù hợp của mỗi cấu trúc của mỗi căn nhà. Hãy cùng xem xét sự phù hợp để lựa chọn: 

Kiểu dáng đứng: Thường dùng cho nhà 3 tầng trở xuống. Kiểu dáng này có lợi thế gồm: áp lực nước mạnh, gọn gàng, chi phí rẻ hơn. Nhưng điểm bất lợi là không nên lắp ở nơi gió lùa, khi lắp cần phải gia cố chân chắc chắn đề phòng trường hợp bị bay khi gió lớn. 

Kiểu dáng ngang: Thường dùng cho nhà 3 tầng trở lên. Kiểu dáng này có lợi thế là dễ dàng lắp đặt, không tốn nhiều thời gian cho công đoạn này, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Tuy nhiên để sở hữu bồn, khách hàng cần chi nhiều tiền hơn.  

Tiêu chí về chủng loại  bồn inox Sơn Hà:  

Tiêu chí này ra đời để khách hàng nắm vững các loại bồn hiện có, từ đó sẽ có những lựa chọn chính xác hơn. Các loại bồn inox Sơn Hà được thể hiện qua bảng sau: 

Tiêu chí  Bồn inox phổ biến trên thị trường Bồn inox SHG 68 Bồn inox SHX  Bồn inox SHC Bồn Toàn Thắng 
Chất liệu chính làm nền bồn nước      inox 304  inox STS 445NF inox 304 inox 304 inox 304 
Công nghệ sản xuất bồn inox Sơn hà Hàn lăn tự động tinh tế đường nét Sự kết hợp giữa hàn lăn tự động nổi trội và nắp bồn dập liền  Sự kết hợp giữa hàn lăn tự động nổi trội và nắp bồn dập liền  Hàn lăn tự động tinh tế đường nét Hàn lăn tự động tinh tế đường nét
Chân bồn  inox  inox  inox  inox  inox 
Lĩnh vực ứng dụng Dùng chứa nước sinh hoạt tiêu chuẩn Khá đa dạng trong việc chứa đựng.  Dùng chứa nước sinh hoạt tiêu chuẩn Dùng chứa nước sinh hoạt tiêu chuẩn Dùng chứa nước sinh hoạt tiêu chuẩn
Bảo hành  10 năm  30 năm  16 năm  12 năm  12 năm 
Giấy bảo hành  có từ tập đoàn  Tem bảo hành in chìm trên thân cùng giấy từ tập đoàn.  có từ tập đoàn  có từ tập đoàn  có từ tập đoàn 

Cập nhật bảng giá bồn nước inox Sơn Hà tại Nam Định

Mức giá luôn là điều tác động lớn đến khách hàng. Do đó Sơn Hà đã đưa ra chi phí ưu đãi cùng các chương trình kích cầu tiêu dùng. Để nắm được bảng giá bồn nước inox Sơn Hà tại Nam Định có thể xem  tại đây,. 

Cung cấp sẩn phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng
Cung cấp sẩn phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng

Gợi ý địa chỉ mua bồn inox Sơn Hà tại Nam Định: 

Chất lượng chính hãng, chi phí mua và bảo hành là điều khiến mỗi khách hàng quan tâm. Địa chỉ khách hàng có thể tham khảo là:  tapdoansonha.com.vn

Chi tiết liên hệ tại: 

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SƠN HÀ 

      Trụ sở Hà Nội:  Số 2, Phố Thanh Lâm, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

                 Bán hàng:  0921 000 444

      Nhà Máy Sơn Hà Bắc Ninh: Mão Điền, Thuận Thành, Bắc Ninh

                Bán hàng:  0921 000 444

       Trụ sở Tp.HCM:  292/5 Ấp Tam Đông 2, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP.HCM

             Bán hàng:  (08)1900 6655

   Hotline: 0929 988 777

             Email: kinhdoanh@tapdoansonha.com.vn

Mọi gia đình tại Nam Định sẽ được vận chuyển tận nơi miễn phí. Do đó nếu khách hàng muốn mua bồn nước inox Sơn Hà tại thành phố Nam Định, địa chỉ bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHG, Toàn Thắng Hải Hậu, địa chỉ bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHG, Toàn Thắng Nam Ninh, địa chỉ bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHG, Toàn Thắng Nghĩa Hưng, địa chỉ bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHG, Toàn Thắng Vụ Bản, địa chỉ bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHG, Toàn Thắng Xuân Thủy, địa chỉ bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHG, Toàn Thắng Ý Yên  thì hãy vui lòng liên hệ theo địa chỉ trên. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.