Bồn nước inox Sơn Hà tại Điện Biên/ ƯU ĐÃI ĐẾN 35%

Bồn nước inox Sơn Hà tại Đà Nẵng/ ƯU ĐÃI ĐẾN 35%

Dù đã trải qua hơn 30 năm nhưng sức hút của bồn inox Sơn Hà vẫn như ngày đầu. Đó là do tập đoàn Sơn Hà không ngừng cải tiến về công nghệ để mang lại những hiệu quả thiết thực cho người tiêu dùng. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm, mức giá và địa chỉ mua bồn nước inox Sơn Hà tại Điện Biên, chúng tôi xin gửi tới những thông tin cần thiết như sau. 

Cách mua bồn inox Sơn Hà cho mỗi gia đình 

Mặc dù rất nhiều sản phẩm trên thị trường, nhưng quan trọng nhất là khách hàng phải biết cách lựa chọn phù hợp với nhu cầu thực tế. Nếu bạn chưa biết thì hãy ghi nhớ những gợi ý sau: 

Sản phẩm thích hợp cho nhiều môi trường sử dụng
Sản phẩm thích hợp cho nhiều môi trường sử dụng

Ghi nhớ về kiểu dáng để lựa chọn: 

Bồn inox hiện nay có 2 kiểu dáng là bồn ngang và bồn đứng. Mỗi kiểu ra đời đều dựa trên sự nghiên cứu của các chuyên viên khảo sát thị trường của tập đoàn. Cả 2 chỉ khác nhau về kiểu dáng, còn về chất lượng, công nghệ đều giống nhau. 

Kiểu bồn đứng: Dùng cho toà nhà thấp tầng với điểm mạnh là áp lực nước lớn, khá gọn gàng, hoàn toàn không chiếm diện tích lắp đặt, mức phí thấp hơn bồn ngang. Tuy nhiên khi lắp sẽ mất nhiều thời gian, chi phí vì làm gia cố chân. 

Kiểu bồn ngang: Dùng cho toà nhà cao tầng với điểm mạnh là sự an toàn cho khách hàng, dễ dàng khi lắp đặt. Tuy nhiên cần chọn diện tích rộng và ngân sách nhiều hơn để mua bồn. 

Ghi nhớ về các loại bồn inox Sơn Hà:

Khi bạn đã có đầy đủ thông tin các loại bồn inox Sơn Hà, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình. Dưới đây là các loại bồn inox của Sơn Hà: 

Tiêu chí  Bồn inox phổ biến trên thị trường Bồn inox SHG 68 Bồn inox SHX  Bồn inox SHC Bồn Toàn Thắng 
Chất liệu   inox 304  inox STS 445NF inox 304 inox 304 inox 304 
Công nghệ chủ đạo Hàn lăn tự động ưu việt  Hàn lăn tự động độc đáo cùng công nghệ nắp bồn tiên tiến.  Hàn lăn tự động độc đáo cùng công nghệ nắp bồn tiên tiến.  Hàn lăn tự động ưu việt  Hàn lăn tự động ưu việt 
Chân bồn  inox  inox  inox  inox  inox 
Ứng dụng vào cuộc sống  Dùng để chứa nguồn nước sạch sinh hoạt  Chứa được tất cả các loại dung dịch Dùng để chứa nguồn nước sạch sinh hoạt  Dùng để chứa nguồn nước sạch sinh hoạt  Dùng để chứa nguồn nước sạch sinh hoạt 
Bảo hành  10 năm  30 năm  16 năm  12 năm  12 năm 
Giấy bảo hành  Có giấy bảo hành đi cùng  Phiếu bảo hành được in chìm trên thân bồn inox Sơn Hà cùng phiếu bảo hành.  Có giấy bảo hành đi cùng Có giấy bảo hành đi cùng Có giấy bảo hành đi cùng

Bảng giá bồn nước inox Sơn Hà tại Điện Biên chi tiết

Yếu tố giá cả luôn được khách hàng quan tâm số 1. Hiểu được điểu đó, tập đoàn Sơn Hà đã đưa ra mức giá ưu đãi cho các gia đình muốn lựa chọn bồn inox. Để xem bảng giá bồn nước inox Sơn Hà tại Điện Biên, các khách hàng có thể xem tại đây,. 

Cung cấp chính hãng chất lượng trên toàn quốc
Cung cấp chính hãng chất lượng trên toàn quốc

Gợi ý địa chỉ mua bồn inox Sơn Hà tại Điện Biên: 

Lựa chọn địa chỉ mua bồn inox Sơn Hà, khách hàng sẽ phải dựa vào các yếu tố để đánh giá như sản phẩm có đảm bảo chất lượng không? mức giá bán và chế độ bảo hành có phải từ tập đoàn không? Chúng tôi xin gợi ý một địa chỉ mà khách hàng có thể tham khảo là: tapdoansonha.com.vn

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SƠN HÀ 

Trụ sở Hà Nội: Số 2, Phố Thanh Lâm, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 Bán hàng: 0921 000 444

Nhà Máy Sơn Hà Bắc Ninh: Mão Điền, Thuận Thành, Bắc Ninh

Bán hàng: 0921 000 444

 Trụ sở Tp.HCM: 292/5 Ấp Tam Đông 2, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP.HCM

 Bán hàng: (08)1900 6655

 Hotline: 0929 988 777

 Email: kinhdoanh@tapdoansonha.com.vn

Các khách hàng ở Điện Biên sẽ được miễn phí vận chuyển. Do đó nếu khách hàng muốn mua bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHG, Toàn Thắng ​​​​​​Tủa Chùa, địa chỉ mua bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHG, Toàn Thắng tại Tuần Giáo, địa chỉ mua bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHG, Toàn Thắng tại Mường Ảng, địa chỉ mua bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHG, Toàn Thắng tại Điện Biên, địa chỉ mua bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHG, Toàn Thắng tại Điện Biên Đông, địa chỉ mua bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHG, Toàn Thắng tại Mường Chà, địa chỉ mua bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHG, Toàn Thắng tại Mường Nhé, địa chỉ mua bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHG, Toàn Thắng tại Nậm Pồ, địa chỉ mua bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHG, Toàn Thắng tại thành phố Điện Biên Phủ và địa chỉ mua bồn inox Sơn Hà 68, SHX, SHG, Toàn Thắng tại thị xã Mường Lay thì hãy vui lòng liên hệ theo địa chỉ trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.